Những kiểu tóc nữ Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhất

Ngày 10/08/2013

Những kiểu tóc đơn giản phù hợp với gương mặt nhưng lại có sức lôi cuốn kỳ lạ khiến các sao nữ xứ kim chi không thể khước từ. Biquyetlamdep.net sẽ giúp các bạn chọn được kiểu tóc nữ Hàn Quốc đẹp nhất cho mình.

1. Kiểu tóc dài thằng không mái

Kiểu tóc đơn giản nhất, không chút cầu kỳ này mang đến nét đẹp dịu dàng, nữ tính mà bất kỳ phái nữ nào cũng ước ao, hơn nữa, với kiểu tóc này, các ngôi sao có thể khoe trọn vẹn gương mặt xinh đẹp của mình.

Kiểu tóc dài thằng không mái 1 Kiểu tóc dài thằng không mái 2 Kiểu tóc dài thằng không mái 3Trung thành với kiểu tóc này nhất là cô nàng YoonA (SNSD). YoonA chông rất dịu dàng, nữ tính với mái tóc thẳng mượt của mình. Mỗi lần xuất hiện trong các sự kiện để chông khác hơn một chút, cô sẽ thay đổi vị trí chẻ ngôi của tóc.

Kiểu tóc dài thằng không mái 4Kang Min Kyung ( Davichi)

Kiểu tóc dài thằng không mái 5Diễn viên Shin Min Ah

2. Kiểu tóc dài thẳng mái ngố

Vẫn là mái tóc dài thẳng suôn mượt nhưng cách điệu với mái ngố sẽ khiến khuôn mặt nhỏ gọn hơn mà không hề làm mất đi vẻ đẹp yêu kiều của phái nữ. Những ngôi sao hợp gu với kiểu tóc này nhất chính là Suzy, Victoria, HyunA.

Kiểu tóc dài thẳng mái ngố 1Vitoria trưởng nhóm F(x)Kiểu tóc dài thẳng mái ngố 2Suzy (Miss A)Kiểu tóc dài thẳng mái ngố 3HyunA (4 minutes)

3. Kiểu tóc xoăn sóng dài không mái

Tóc xoăn luôn là lựa chọn tối ưu cho những cô nàng ưa thích vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm, với những lọn sóng bồng bềnh càng tăng thêm sự cuốn hút, xinh đẹp như nữ thần. Chắc chắn hàng loạt sao không thể từ chối kiểu tóc nữ Hàn Quốc gợi cảm này.

Kiểu tóc xoăn sóng dài không mái 1Jessica (SNSD)Kiểu tóc xoăn sóng dài không mái 2SeoHyun (SNSD)Kiểu tóc xoăn sóng dài không mái 3Diễn viên Goo Ara

Có thể bạn quan tâm:
Những kiểu tóc nữ Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhất tại chuyên mục Kiểu tóc đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay