Những kiểu tóc nữ Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhất

Ngày 10/08/2013

Những kiểu tóc đơn giản phù hợp với gương mặt nhưng lại có sức lôi cuốn kỳ lạ khiến các sao nữ xứ kim chi không thể khước từ. Biquyetlamdep.net sẽ giúp các bạn chọn được kiểu tóc nữ Hàn Quốc đẹp nhất cho mình.

1. Kiểu tóc dài thằng không mái

Kiểu tóc đơn giản nhất, không chút cầu kỳ này mang đến nét đẹp dịu dàng, nữ tính mà bất kỳ phái nữ nào cũng ước ao, hơn nữa, với kiểu tóc này, các ngôi sao có thể khoe trọn vẹn gương mặt xinh đẹp của mình.

Nhung kieu toc nu Han Quoc dang duoc ua chuong nhat 3 Những kiểu tóc nữ Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhất Nhung kieu toc nu Han Quoc dang duoc ua chuong nhat 1 Những kiểu tóc nữ Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhất Nhung kieu toc nu Han Quoc dang duoc ua chuong nhat 2 Những kiểu tóc nữ Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhấtTrung thành với kiểu tóc này nhất là cô nàng YoonA (SNSD). YoonA chông rất dịu dàng, nữ tính với mái tóc thẳng mượt của mình. Mỗi lần xuất hiện trong các sự kiện để chông khác hơn một chút, cô sẽ thay đổi vị trí chẻ ngôi của tóc.

Nhung kieu toc nu Han Quoc dang duoc ua chuong nhat 4 Những kiểu tóc nữ Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhấtKang Min Kyung ( Davichi)

Nhung kieu toc nu Han Quoc dang duoc ua chuong nhat 5 Những kiểu tóc nữ Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhấtDiễn viên Shin Min Ah

2. Kiểu tóc dài thẳng mái ngố

Vẫn là mái tóc dài thẳng suôn mượt nhưng cách điệu với mái ngố sẽ khiến khuôn mặt nhỏ gọn hơn mà không hề làm mất đi vẻ đẹp yêu kiều của phái nữ. Những ngôi sao hợp gu với kiểu tóc này nhất chính là Suzy, Victoria, HyunA.

Nhung kieu toc nu Han Quoc dang duoc ua chuong nhat 6 Những kiểu tóc nữ Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhấtVitoria trưởng nhóm F(x)Nhung kieu toc nu Han Quoc dang duoc ua chuong nhat 7 Những kiểu tóc nữ Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhấtSuzy (Miss A)Nhung kieu toc nu Han Quoc dang duoc ua chuong nhat 8 Những kiểu tóc nữ Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhấtHyunA (4 minutes)

3. Kiểu tóc xoăn sóng dài không mái

Tóc xoăn luôn là lựa chọn tối ưu cho những cô nàng ưa thích vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm, với những lọn sóng bồng bềnh càng tăng thêm sự cuốn hút, xinh đẹp như nữ thần. Chắc chắn hàng loạt sao không thể từ chối kiểu tóc nữ Hàn Quốc gợi cảm này.

Nhung kieu toc nu Han Quoc dang duoc ua chuong nhat 9 Những kiểu tóc nữ Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhấtJessica (SNSD)Nhung kieu toc nu Han Quoc dang duoc ua chuong nhat 10 Những kiểu tóc nữ Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhấtSeoHyun (SNSD)Nhung kieu toc nu Han Quoc dang duoc ua chuong nhat 11 Những kiểu tóc nữ Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhấtDiễn viên Goo Ara

Có thể bạn quan tâm:

Những kiểu tóc nữ Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhất tại chuyên mục Kiểu tóc đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay