Những mái tóc giúp ăn gian tuổi tác

Ngày 04/02/2013

Một mái tóc đẹp thực sự chẳng những làm khuôn mặt bạn sáng bừng lên, che đi những khuyết điểm của khuôn mặt mà còn giúp bạn “ăn gian” được tuổi tác của mình. Hôm nay biquyetlamdep.net sẽ bật mí cho bạn một số kiểu tóc giúp đem lại sự trẻ trung, tươi mới, vô cùng đáng yêu và rất dễ thực hiện.

Tóc tết bím hai bên
Đây là kiểu tóc đã xuất hiện từ khá lâu nhưng cho tới nay nó vẫn rất được ưa chuộng đặc biệt là lứa tuổi đi học. Nhưng đây không phải là kiểu tóc dành riêng cho teen, nếu bạn muốn mình trông trẻ trung hơn bạn cũng hoàn toàn có thể chọn kiểu tóc này cho một buổi đi chơi chẳng hạn. Những bạn gái có gương mặt nhỏ nhắn nên tết tóc bím hai bên để sổ hữu vẻ đẹp đáng yêu, tươi trẻ.

nhung-kieu-toc-giup-an-gian-tuoi-tac-10

nhung-kieu-toc-giup-an-gian-tuoi-tac-9

nhung-kieu-toc-giup-an-gian-tuoi-tac-8

Tóc buộc đèn lồng
Đây là một trong những kiểu tóc đơn giản nhất nhưng lại mang đến cho bạn sự trẻ trung quyến rũ không kém những kiểu tóc cầu kỳ khác.

nhung-kieu-toc-giup-an-gian-tuoi-tac-5

nhung-kieu-toc-giup-an-gian-tuoi-tac-6

nhung-kieu-toc-giup-an-gian-tuoi-tac-7

Tóc tết đuôi sam
Kiểu tóc tết đuôi sam, vắt sang một bên vai sẽ tạo nên cho bạn một vẻ ngoài xinh xắn và duyên dáng chẳng khác gì một tiểu thư đài các. Với những bạn có mái tóc dày dặn thì tạo kiểu này rất đẹp.

nhung-kieu-toc-giup-an-gian-tuoi-tac-3

nhung-kieu-toc-giup-an-gian-tuoi-tac-4

Tóc búi cao
Với kiểu tóc này bạn sẽ trông như một cô nàng cá tính, nghịch ngớm. Vẻ đẹp sang trọng và thanh thoát sẽ toát lên từ gương mặt bạn nếu bạn tạo kiểu tóc búi đỉnh gọn gàng.

nhung-kieu-toc-giup-an-gian-tuoi-tac

nhung-kieu-toc-giup-an-gian-tuoi-tac-1

nhung-kieu-toc-giup-an-gian-tuoi-tac-2

Tóc tết mái
Lại là một kiểu tóc rất dễ thực hiện nhưng hiệu quả của nó thì vô cùng đáng ngạc nhiên. Trông bạn sẽ vừa trẻ trung, xinh đẹp vừa cá tính với kiểu tóc này.

nhung-kieu-toc-giup-an-gian-tuoi-tac-11

nhung-kieu-toc-giup-an-gian-tuoi-tac-12

nhung-kieu-toc-giup-an-gian-tuoi-tac-13

Có thể bạn quan tâm:
Những mái tóc giúp ăn gian tuổi tác tại chuyên mục Kiểu tóc đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay