Tóc xoăn dịu dàng cho ngày 8-3

Ngày 04/03/2013

Nhiều bạn gái nghĩ rằng kiểu tóc xoăn sẽ làm khuôn mặt bạn già hơn so với tuổi. Nhưng những kiểu tóc dưới đây vẫn mang đến cho bạn vẻ đẹp trẻ trung, xinh tươi và rất hợp cho một buổi hẹn hò ngày 8/3 sắp tới đấy

Xoăn retro

toc-xoan-diu-dang-cho-ngay-8-3-1

toc-xoan-diu-dang-cho-ngay-8-3-2

toc-xoan-diu-dang-cho-ngay-8-3-3
Đây là kiểu tóc xoăn đang rất được yêu thích. Tóc sẽ được chia thành các lọn to và làm sóng, sau đó làm rối. Chính bởi vậy nên kiểu tóc này gợi nên vẻ đẹp của mái tóc xoăn tự nhiên mà vẫn rất quyến rũ. Trông bạn sẽ chẳng hề già đi mà sẽ rất trẻ trung, tự nhiên và xinh đẹp với kiểu tóc này đấy.

Xoăn lọn to

toc-xoan-diu-dang-cho-ngay-8-3-4

toc-xoan-diu-dang-cho-ngay-8-3-5

toc-xoan-diu-dang-cho-ngay-8-3-6
Kiểu xoăn này hợp với nhiều độ dài của tóc, những lọn tóc bồng bềnh giúp tôn lên gương mặt rạng ngời và tạo nên một vẻ đẹp gợi cảm, mặn mà. Kiểu tóc này hợp với những chị em đã đi làm hơn là các bạn gái tuổi teen nhé vì với mái tóc này trông bạn sẽ chín chắn hơn đó.

Xoăn kiểu công chúa

toc-xoan-diu-dang-cho-ngay-8-3-7

toc-xoan-diu-dang-cho-ngay-8-3-8
Mái tóc uốn xoăn kiểu này đang rất thịnh hành trong giới trẻ, mái tóc xoăn lọn nhỏ bồng bềnh tạo cảm giác bạn giống như một nàng công chúa trong truyện cổ tích vậy. Một mái tóc hoàn hảo tạo nên sự trẻ trung, dễ thương cho bạn trong ngày lễ 8/3 sắp tới.

Có thể bạn quan tâm:
Tóc xoăn dịu dàng cho ngày 8-3 tại chuyên mục Độc chiêu làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay