Trị hói đầu bằng phương pháp cấy tóc tại Việt Nam

Ngày 18/12/2015

Những năm trở lại đây với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ làm đẹp, các bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ Việt Nam đã có thể trị bệnh hói đầu bằng phương pháp cấy tóc.

Hói đầu là gì? phương pháp khắc phục

cay-toc

– Hói đầu thường do di truyền nhưng cũng thường gặp ở phụ nữ sau khi sinh và có khi là do rụng tóc vì bệnh lý hoặc do tác động của các yếu tố khác như hóa trị, xạ trị, bị stress kéo dài, ảnh hưởng của khí hậu và môi trường…
Phau thuat cay toc là phương pháp cắt một phần da chứa các nang tóc còn sống, chia nhỏ ra và cấy vào phần bị hói.
– Cấy tóc được áp dụng rộng rãi vì chúng là phương pháp thủ công không gây hại sức khoẻ, thời gian thực hiện ngắn.

>> Có thể bạn quan tâm: cấy tóc tại việt nam

Lưu ý khi muốn thực hiện cấy tóc

phau-thuat-cay-toc

– Không phải ai cũng có thể áp dụng (cay toc nam). Các yếu tố như đặc điểm tóc, chất lượng da đầu hay các tác dụng phụ cũng cần được cân nhắc trước khi làm phẫu thuật.
– Trước khi thực hiện cấy tóc, bệnh nhân được bác sĩ đánh giá tổng quát về thể trạng và xác định mật độ tóc nơi vùng lấy tóc để cấy.

>> Xem thêm: cấy tóc bao nhiêu tiền
– Theo đó, tóc được lấy để cấy chính là tóc ở phần phía sau đầu – nơi không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố gây hói di truyền.
– Vì thế, những người đã bị hói mà phía sau đầu vẫn còn tóc thì có thể dễ dàng cấy lại tóc; Nhưng nếu thể trạng không tốt hoặc mật độ tóc ở vùng lấy tóc quá thưa thì sẽ không chỉ định cấy tóc được.

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Trị hói đầu bằng phương pháp cấy tóc tại Việt Nam tại chuyên mục Chăm sóc tóc trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay