Cách dùng kem che khuyết điểm để trang điểm đẹp tự nhiên

Ngày 04/08/2013

Che khuyết điểm trên khuôn mặt là một bước vô cùng quan trọng để có một gương mặt trang điểm đẹp tự nhiên, nó có thể khiến bạn trông xấu hơn nhưng nếu bạn dùng đúng cách thì sẽ tạo hiệu ứng ngoài sự mong đợi.

Cách dùng kem che khuyết điểm để trang điểm đẹp tự nhiên

Đầu tiên khi lựa chọn kem che khuyết điểm bạn cần chọn loại có tông màu gần giống với màu da của mình hoặc có thể chọn tông sáng hơn da một chút. Bởi tông này khi thoa lên da nó sẽ hòa vào sắc màu da của bạn một cách mịn màng mà không bị lộ. trang-diem-tu-nhien-1

Để trang điểm đẹp tự nhiên và có được một gương mặt trắng sáng thì những tông màu kem bạn nên chọn đó là màu hồng, xanh lá cây, vàng và màu hồng đào. Những tông màu này sẽ giúp làm giảm độ sậm màu cho vùng da khuyết điểm, đem lại cho bạn một gương mặt trắng sáng không tì vết. 611-01548090

– Nếu muốn trang điểm đẹp tự nhiên, với mỗi vùng da khuyết điểm tốt nhất bạn nên chọn loại kem che khuyết điểm cho từng vùng khác nhau trang-diem-tu-nhien-3

+ Đối với vùng da duới mắt bạn nên chọn loại kem che khuyết điểm có tông màu sáng hơn màu da một tông. Bởi loại kem che khuyết điểm này sẽ giúp bạn làm sáng vùng da sẫm màu dưới mắt để mắt không còn thâm quầng nữa.

+Với những vết thâm quầng sẫm màu hơn thậm chí trở thành những vết thâm quầng màu xanh thì nên chọn kem che khuyết điểm màu vàng. Màu vàng sẽ giúp làm giảm màu xanh của các vết thâm dưới mắt để vùng da này sáng màu hơn.

+ Còn các vết thâm quầng có màu nâu nhìn thấy rõ thì nên chọn loại kem có tông màu hồng đào. Màu hồng đào của kem che khuyết điểm sẽ khiến vùng da dưới mắt bớt thâm nâu và hồng hào hơn.

trang-diem-tu-nhien-4

– Để che các nốt đỏ trên mặt do mụn gây ra nên sử dụng kem che khuyết điểm có Sử dụng kem che khuyết điểm màu xanh lá cây, mụn bọc hay các vết sẹo do mụn để lại. Bởi màu xanh lá cây khi kết hợp với màu đỏ của mụn sẽ giúp màu đỏ nhạt màu hơn và che những nốt mụn để có được gương mặt trang điểm đẹp tự nhiên.

Có thể bạn quan tâm:
Cách dùng kem che khuyết điểm để trang điểm đẹp tự nhiên tại chuyên mục Trang điểm trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , ,

Linkhay