Cách trang điểm mắt phù hợp với môi đỏ

Ngày 17/07/2013

Trang điểm mắt và môi phù hợp tông màu là cách trang điểm khá khó nếu bạn không chú ý kĩ về cách phối màu. Để tạo điểm nhấn trên khuôn mặt giữa mắt và môi đặc biệt là môi có màu đỏ thì bạn nên phối hợp các cách trang điểm mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Kiểu cổ điển

Đối với màu môi đỏ được xem là tông màu có sức hút khá mạnh, nếu bạn khéo léo kết hợp với tông màu mắt trung tính sẽ tạo nên sức cuốn hút kì lạ đậm phong cách cổ điển quý phái. Đồng thời kết hợp với maccara màu tối cho mi mắt tạo điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn. Với cách trang điểm mắt này đưa chủ nhân trở về với sự quý phái của các quý cô thời quý tộc.

cách trang điểm mắt với màu môi đỏ

phối màu hợp lí cho bạn vẻ đẹp cổ điển

 Kiểu sexy

Với đường kẻ mắt đậm và màu son đỏ của môi tôn cho bạn diện mạo sexy cuốn hút mọi ánh nhìn. Đặc biệt với macara đen tạo điểm nhấn ở mi mắt càng tạo nên độ sâu của mắt. Sự kết hợp giữa màu nóng của môi là màu đỏ và màu đen huyền bí của mắt khiến bạn trở nên sexy và cuốn hút hơn bao giờ hết.

cách trang điểm mắt với màu môi đỏ

Sexy hơn với màu môi đỏ và tông màu mắt đậm

Kiểu nhẹ nhàng

Bạn muốn kết hợp được màu môi đỏ đẹp với màu mắt phù hợp nhưng vẫn tôn vinh được sự nhẹ nhàng không quá nổi thì làm dịu bớt màu son đỏ và thêm vào đó một chút son bóng tạo cho đôi môi căng mọng và tràn đầy sức sống đồng thời kết hợp với màu mắt có gam nhẹ không macara cho mắt quá đen chỉ chuốt mi nhẹ tạo độ cong và màu đen huyền cho mắt sáng hơn.

Kiểu tự  nhiên

Vẻ đẹp tự nhiên luôn là vẻ đẹp thu hút nhiều nhất ánh nhìn, trang điểm nhưng khi người khác nhìn vào vẫn thấy được nét mộc vốn có của khuôn mặt. Để trang điểm mắt với tông màu đỏ của môi vẫn giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên vốn có thì tốt nhất ta không nên lấy mắt làm điểm nhấn mà lúc này bạn nên lấy môi màu đỏ làm điểm nhấn nhưng chú ý màu môi cũng không nên quá đậm và quá đỏ. Đối với mắt thì ta chỉ kẻ một đường viền quanh mắt cùng với sự phối hợp kèm theo một chút macara nhẹ cho mi cong hơn.

Với những cách phối gam màu mắt và môi được chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ cho bạn cách trang điểm mắt để phối hợp với màu son đỏ hợp lí cho bạn đầy đủ vẻ đẹp và thu hút mọi ánh nhìn.

CM.

Có thể bạn quan tâm:
Cách trang điểm mắt phù hợp với môi đỏ tại chuyên mục Trang điểm trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: ,

Linkhay