Khuôn mặt xinh hơn với cách trang điểm nhẹ

Ngày 23/07/2013

Với cách trang điểm nhẹ cùng sự phối hợp các tone màu nhẹ nhàng sẽ cho bạn gương mặt sáng và xinh hơn.

Khuôn mặt xinh hơn với cách trang điểm nhẹ

Xinh hơn với cách kẻ mắt đẹp

 Thông thường mắt là điểm nhấn cho mỗi khuôn mặt. Vì vậy trước tiên bạn cần phủ phấn trắng lên vùng bọng mắt và một nửa vùng mí mắt dưới. Cùng với đó ta kẻ viền mí mắt, nhưng chú ý là chỉ kẻ từ nữa mí mắt lên đến đuôi mắt và không kẻ đuôi mắt quá dài tạo nên nét đẹp nhẹ nhàng không quá sắc.

Khuôn mặt xinh hơn với cách trang điểm nhẹ

Với một chút phấn nền nhẹ nhàng phù hợp với da bạn sẽ cho bạn khuôn mặt rạng ngời

 Phấn nền phù hợp với da sẽ giúp bạn che được các khuyết điểm của da. Dùng phấn nền nâu nhạt đánh dọc 2 bên cánh mũi từ dưới lên sẽ tạo cho mũi cao hơn gương mặt sẽ thanh thoát hơn. Sau đó bạn phủ má hồng hai bên gò má tạo cho khuôn mặt sáng hồng hào.

khuôn mặt xinh hơn với cách trang điểm nhẹ

Xinh hơn với bờ môi gợi cảm thu hút mọi ánh nhìn

Tiếp theo bạn dùng son dưỡng môi rồi đợi ít phút cho son dưỡng kho và đánh màu son môi phù hợp. Chọn màu son phù hợp với phấn nền của da tạo nên sự cân đối trên gương mặt.

khuôn mặt xinh hơn với cách trang điểm nhẹ

Kẻ chân mày và chuốt macara cho khuôn mặt xinh hơn

Để cách trang điểm nhẹ cho khuôn mặt xinh hoàn hảo hơn thì bạn cần chú ý đến việc chuốt chút ít macara cho đôi mi cong đẹp hơn và kẻ chân mày cho chân mày cân đối với khuôn mặt tạo điểm nhấn cho mặt xinh hơn. Chú ý chân mày không vẽ quá đậm mà chỉ vẽ chân mày vào khung với nét vừa tạo sự cân đối trong cách trang điểm nhẹ.

Với những bước trang điểm trên đây cho bạn gương mặt xinh rạng ngời nhưng không quá lộ vì nét trang điểm mà vẫn còn nét đẹp tự nhiên trên khuôn mặt.

CM.

Có thể bạn quan tâm:
Khuôn mặt xinh hơn với cách trang điểm nhẹ tại chuyên mục Trang điểm trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay