Mẹo trang điểm tăng sức gợi cảm cho đôi môi

Ngày 04/08/2013

Để lựa chọn màu son phù hợp với màu da và lứa tuổi không phải là việc đơn giản, sau đây sẽ là một vài mẹo trang điểm giúp đôi môi bạn gái đẹp gợi cảm hơn

Đối với đôi môi mỏng

Mẹo trang điểm tăng sức gợi cảm cho đôi môi

Nếu bạn có đôi môi mỏng thì nên tránh xa các màu son tối và sáng, nên chọn các tông màu như màu hồng đào, màu hồng nhạt, màu be sáng, màu nude để khiến môi bạn trông tự nhiên và mềm mại. Khi tô son nên dùng bút chì kẻ viền trùng với màu son và kẻ rộng hơn so với viền môi của bạn một chút, sau đó thì thoa son lên và cuối cùng hãy thoa son bóng để đôi môi bạn trông gợi cảm hơn.

Với đôi môi đầy đặn

meo-trang-diem-2

Mẹo trang điểm với làn môi đầy đặn thì việc chọn màu son cực đơn giản vì nó phù hợp với mọi gam màu. Tuy nhiên có một số điều nên chú ý. Đầu tiên với làn môi đầy đặn, không nên thoa son bóng lên cả làn môi, chỉ cần tập trung một chút son bóng ở phần giữa môi để tạo điểm nhấn.

Chọn màu son cho ban ngày

meo-trang-diem-3

Nếu ban ngày bạn có cuộc hẹn với bạn bè hãy điểm trang cho môi với một tông màu phù hợp như hồng, hồng đào, màu cafe, màu be.

Tránh các gam màu tối nếu không trông bạn giống như một con ma cà rồng.

Chọn màu son cho buổi tối

meo-trang-diem-4

Buổi tối là thời điểm để các gam màu lên ngôi như đỏ tươi, hồng tươi, màu tím hoa cà, màu be. Những gàm màu này sẽ giúp bạn trông thật nổi bật và quyến rũ. Nếu tóc bạn có màu vàng, màu đỏ hoặc nâu thì sự lôi cuốn của bạn sẽ còn tăng lên rất nhiểu. Nhưng bạn nên lưu ý nếu trường hợp bạn chọn màu son sáng thì chỉ nên trang điểm mắt đơn giản thôi.

Có thể bạn quan tâm:
Mẹo trang điểm tăng sức gợi cảm cho đôi môi tại chuyên mục Trang điểm trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay