Cách trang điểm đám cưới tự nhiên cực xinh cho cô dâu

Ngày 05/11/2013

Trang điểm đám cưới tự nhiên đang là phong cách được các cô dâu trẻ yêu thích. Vậy làm thế nào để lớp trang điểm trông thật trẻ trung và hoàn hảo?

 

trang điểm đám cưới 1

Lớp nền hoàn hảo

Đối với những cô dâu trẻ trung, khi trang điểm đám cưới cần làm sao đảm bảo được cô dâu sẽ không già trước tuổi. Để làm được điều này, cần có một lớp nền hoàn hảo. Cũng vẫn các bước trang điểm với kem dưỡng, kem lót, kem nền, phấn phủ, nhưng khi trang điểm, cần có sự đầu tư cao về kỹ thuật.

trang điểm đám cưới 2

Khi trang điểm với các loại kem lót, kem nền, bạn nên sử dụng mút để tán đều kem ra. Như vậy làn da sẽ trông được mịn màng dù lớp kem có hơi dày một chút để che bớt những khuyết điểm. Với làn da có mụn hay tàn nhang, kem che khuyết điểm cũng là một bước quan trọng.

trang điểm đám cưới 3

Đôi mắt hút hồn

Để đôi mắt tự nhiên và hút hồn, đầu tiên, bạn kẻ một đường chỉ đen mảnh ở cạnh trong của đường diềm lông mi. Sau đó, bạn kẻ tiếp 1/2 viền mắt dưới tính từ đuôi mắt.

Để đôi mắt trông tự nhiên hơn, cách trang điểm đám cưới thường sử dụng thủ pháp nối mi thay vì lông mi giả. Nối mi tức dán mi trên và dưới với keo. Sau đó, chuốt mascara để che đi sự khác biệt giữa lông mi thật và giả.

trang điểm đám cưới 4 trang điểm đám cưới 5

Các gam màu nhẹ như màu nude, cánh gián, ngọc trai… được sử dụng thường xuyên hơn trong trang điểm đám cưới thời gian gần đây. Gam màu bạc được điểm nhấn ở phần sát chân mày cũng là một lựa chọn hay dành cho các cô dâu.

trang điểm đám cưới 6

Cuối cùng là một đôi môi tươi tắn và má hồng rạng rỡ.

Chúc các bạn thành công!

trang điểm đám cưới 7

Có thể bạn quan tâm:
Cách trang điểm đám cưới tự nhiên cực xinh cho cô dâu tại chuyên mục Trang điểm cô dâu trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay