Học trang điểm cô dâu phù hợp với mùa

Ngày 21/09/2013

Học trang điểm cô dâu theo mùa giúp bạn có được các phong cách trang điểm phù hợp với thời tiết đầy hài hòa. Cách trang điểm theo mùa cũng rất thú vị, khiến cô dâu thoải mái và xinh đẹp hơn.

Mùa xuân ngọt ngào

Mùa xuân thanh tân, ngọt ngào rất hợp với tông màu hồng nhạt. Trẻ trung mà vẫn đầy tươi mới, dịu dàng. Để học trang điểm cô dâu cho mùa xuân với tông màu hồng nhạt, bạn cần sử dụng màu hồng nhạt cho son môi, má hồng mà mắt.

Để cô dâu thêm cuốn hút, bạn hãy sử dụng viền mắt trắng cho viền dưới để cô dâu trông trẻ và quyến rũ hơn nhé!

học trang điểm cô dâu theo mùa 4

Mùa hạ nóng bỏng

Với màu son đỏ rực rỡ đầy quyến rũ, cô dâu sẽ cực kỳ nổi bật, giống như mùa hè đầy sức sống và ma thuật. Đôi môi đỏ mọng sẽ là điều bạn cần khi học trang điểm cô dâu cho mùa hè.

học trang điểm cô dâu theo mùa 3

Mùa thu dịu dàng

Cách trang điểm tự nhiên theo phong cách cổ điển sẽ là phong cách được ưa chuộng mùa thu. Một làn da mịn màng, đôi mắt sâu hút hồn với màu mắt tím nhạt, đôi môi hồng nhạt sẽ khiến cô dâu như một nàng tiên bước ra từ bước tranh cổ. Đây sẽ là vẻ đẹp cực kỳ hợp với phong cảnh mùa thu.

học trang điểm cô dâu 6

Mùa đông tươi tắn

Mùa đông ảm đạm sẽ là nền cực hoàn hảo làm tôn lên vẻ đẹp tươi tắn cho cô dâu ngày cưới. Học trang điểm cô dâu theo mùa đông cần làm sao để cô dâu thật tỏa sáng, nổi bật. Kết hợp cùng mái tóc bồng bềnh, hoa cài màu sắc tươi sáng, làn da trắng ngọt ngào và tông màu cam trẻ trung, cô đâu sẽ hài lòng với cách trang điểm của bạn.

học trang điểm cô dâu theo mùa 1

 

 

Có thể bạn quan tâm:
Học trang điểm cô dâu phù hợp với mùa tại chuyên mục Trang điểm cô dâu trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay