Nghệ thuật trang điểm cô dâu

Ngày 20/09/2013

Nghệ thuật trang điểm cô dâu các thời có những nét riêng. Tuy nhiên, tùy thẩm mỹ mỗi giai đoạn, các cô dâu đều cần toát lên vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ.

 

Trang điểm theo chủ đề

Trang điểm theo chủ đề là nghệ thuật trang điểm cô dâu cần có ý tưởng. Có thể là do cô dâu yêu cầu, cũng có thể do cảm hứng của người trang điểm dựa trên trang phục và đầu tóc.

 

nghệ thuật trang điểm cô dâu 1

Có khi chủ đề sẽ phụ thuộc vào một sở thích, kỷ niệm của đôi vợ chồng khi còn yêu nhau hay là chủ đề chung của bữa tiệc cưới. Nghệ thuật trang điểm cô dâu cần đáp ứng được việc giúp cô dâu nổi bật trong chủ đề đó và chọn tông trang điểm phù hợp.

nghệ thuật trang điểm cô dâu 2

Làm toát lên vẻ đẹp riêng của cô dâu

Mỗi cô dâu là một đóa hoa. Ngày cưới của người con gái chính là ngày hạnh phúc, là lúc đóa hoa nở rộ rực rỡ nhất. Vì thế, nghệ thuật trang điểm cô dâu thực thụ không phải là đóng khuôn các gương mặt vào một số kiểu có sẵn. Nghệ thuật thực sự phải làm nổi bật cái “hồn riêng”, nét đẹp duyên dáng riêng của cô dâu.

Đó có thể là vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng, thánh thiện.

nghệ thuật trang điểm cô dâu 3

Đó cũng có thể là vẻ đẹp ngọt ngào

nghệ thuật trang điểm cô dâu 4

Hay sự quyến rũ, nóng bỏng.

nghệ thuật trang điểm cô dâu 5

Nói tóm lại, nghệ thuật trang điểm cô dâu không đóng khung vẻ đẹp của con người mà là dựa trên vẻ đẹp có sẵn của con người mà tỏa sáng.

Có thể bạn quan tâm:
Nghệ thuật trang điểm cô dâu tại chuyên mục Trang điểm cô dâu trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay