Sự khác biệt trong trang điểm cô dâu Hàn Quốc giữa phụ nữ trẻ và có tuổi

Ngày 08/10/2013

Trang điểm cô dâu Hàn Quốc cho phụ nữ còn trẻ và phụ nữ có tuổi có sự khác nhau khá rõ nét. Điều này phụ thuộc vào làn da, sự chín chắn, phong cách và cá tính của cô dâu.

 

Trang điểm cô dâu Hàn Quốc cho người trẻ

Các cô dâu trẻ, tầm từ 20 – 27 tuổi có làn da căng mịn, mái tóc mượt mà, bồng bềnh. Bên cạnh đó, các cô dâu cũng rất thích các phong cách công chúa, tiểu thư. Vì thế, khi trang điểm, bạn cần làm sáng màu da và làm nổi bật sự tươi tắn.

trang điểm cô dâu hàn quốc 1

Phong cách trang điểm cô dâu Hàn Quốc bao giờ cũng tự nhiên và tươi trẻ. Bạn nên sử dụng các gam hồng tự nhiên cho cô dâu trẻ để tạo cảm giác thanh tân. Mái tóc biến tấu lạ mắt, đáng yêu cũng là một điểm cần lưu ý.

trang điểm cô dâu hàn quốc 2

Có 3 kiểu váy cưới phổ biến là váy cưới bồng bềnh, váy cưới suông và váy cưới đuôi cá. Trang điểm cô dâu Hàn Quốc thường ưa chuộng kiểu váy đầu tiên. Kim Tae Hee trong phim My princess đã rất được yêu thích với phong cách váy thắt eo bồng bềnh của mình.

trang điểm cô dâu hàn quốc 3

Các họa tiết rườm rà trên váy với ren, hoa, đá… cũng khiến cho các cô dâu tự tin, yêu thích hơn. Nói tóm lại, trang điểm cô dâu Hàn Quốc cho người trẻ cần biến họ thành một nàng công chúa xinh đẹp và tươi tắn nhất.

trang điểm cô dâu hàn quốc 4

Trang điểm cô dâu Hàn Quốc cho người có tuổi

Với những cô dâu có tuổi, từ tầm 30 tuổi tới 40 hoặc hơn thì phong cách lịch lãm, quý phái luôn được ưa chuộng. Bên cạnh đó, làn da ở tuổi này đã có dấu hiệu lão hóa. Thậm chí, da đã có dấu hiệu lão hóa nhiều rồi. Bởi thế, khi trang điểm cho các cô dâu ở tuổi này, bạn cần sử dụng các loại kem dưỡng ẩm, kem có nguồn gốc từ thiên nhiên, kem high beam để tạo cảm giác làn da căng mọng.

trang điểm cô dâu hàn quốc 5

Các loại phụ kiện, trang sức có gắn đá và đơn giản được yêu thích. Nó khiến cho cô dâu trông trang nhã và quý phái hơn. Bên cạnh đó, loại váy suông hoặc đuôi cá được ưa chuộng vì nó hợp với sở thích của tuổi này.

trang điểm cô dâu hàn quốc 6

Bạn có thể sử dụng gam màu hơi trầm một chút hoặc rực rỡ hẳn để giúp cô dâu có phong cách riêng. Các kiểu tóc quý phái kiểu búi gọn được sử dụng nhiều để phù hợp với phong cách chung.

trang điểm cô dâu hàn quốc 7

Có thể bạn quan tâm:
Sự khác biệt trong trang điểm cô dâu Hàn Quốc giữa phụ nữ trẻ và có tuổi tại chuyên mục Trang điểm cô dâu trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , ,

Linkhay