Thời trang trang điểm cô dâu kiểu Hàn ăn khách

Ngày 10/11/2013

Phong cách thời trang trang điểm cô dâu kiểu Hàn ngày một ăn khách và lan rộng ra không chỉ Đông Á. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao phong cách này lại trở nên được ưa chuộng đến như vậy nhé!

 

Tôn vẻ đẹp tự nhiên, dịu dàng

Thường thì thời trang trang điểm cô dâu kiểu Hàn giúp cho cô dâu trông tự nhiên, có hồn, dịu dàng và trong sáng. Với phong cách này, các cô dâu dù đã gần tuổi 30 thì trông vẫn trẻ trung và ngọt ngào.

thời trang trang điểm cô dâu 1

Làn da trắng sứ là một trong những điểm nổi bật của phong cách thời trang trang điểm cô dâu kiểu Hàn. Ngoài ra, các kiểu tóc và phụ kiện thường nữ tính và tránh việc khiến cho cô dâu thành quý bà chứ không phải là quý cô.

thời trang trang điểm cô dâu 3

Nhẹ nhàng, bay bổng

Thời trang trang điểm cô dâu kiểu Hàn rất thích hợp với các album chụp ảnh ngoài trời. Các cô dâu trông sẽ giàu sức sống hơn, phù hợp với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Chính những đường nét tự nhiên cho phép cô dâu có nhiều bức hình đẹp.

thời trang trang điểm cô dâu 4 thời trang trang điểm cô dâu 5

Các chàng thích

Một trong những lý do khiến phong cách thời trang trang điểm cô dâu kiểu Hàn được ưa chuộng là vì rất ưa nhìn theo thẩm mỹ của phương Đông. Trong đó, các chàng cũng hài lòng hơn với gương mặt người phụ nữ của mình thật tự nhiên, không bị mất nét hoặc “đóng khuôn” quá mức.

thời trang trang điểm cô dâu 6

Có thể bạn quan tâm:
Thời trang trang điểm cô dâu kiểu Hàn ăn khách tại chuyên mục Trang điểm cô dâu trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , , ,

Linkhay