Trang điểm tóc cô dâu với hoa thanh lịch

Ngày 31/10/2013

Những bông hoa đáng yêu sẽ là điểm nhấn hấp dẫn đầy nữ tính cho các kiểu trang điểm tóc cô dâu. Hãy cùng ngắm nhìn các kiểu biến tấu với hoa trên mái tóc của các cô dâu nhé!

 

Thường gặp nhất, thông dụng nhất là các kiểu hoa vải, Với chất liệu vải mềm mại, trắng tinh khôi, những bông hoa này được biến hóa dưới nhiều hình dáng, kiểu dáng, kích thước khác nhau phù hợp với từng kiểu tóc. Tùy từng cách trang điểm tóc cô dâu mà người trang điểm sử dụng các mẫu hoa khác nhau.

trang điểm tóc cô dâu 10

Màu chủ đạo thường là màu trắng và có kiểu dáng phù hợp với váy mà cô dâu lựa chọn. Với những mái tóc ngắn hoặc tóc vấn cao, các kiểu hoa cài lệch với kích cỡ hơi lớn một chút đem lại sự duyên dáng khó thể diễn tả cho cô dâu vào ngày trọng đại. Các loại hoa màu trắng này hợp với cả tóc nhuộm màu hoăc tóc đen. Đặc biệt, đặt hoa vào tóc đen trong sự đối lập đen – trắng tạo được sức hút mạnh mẽ, tránh đơn điệu cho trang điểm tóc cô dâu.

trang điểm tóc cô dâu 4 trang điểm tóc cô dâu 5 trang điểm tóc cô dâu 6

Đôi khi, các cô dâu cũng trở nên ngây thơ, đáng yêu hơn với các kiểu trang điểm tóc cô dâu với hoa kết thành vòng, giống như vòng nguyệt quế.

trang điểm tóc cô dâu 7

Các loại phụ kiện dạng hoa có đính đá cũng tạo được sự thanh lịch, sang trọng, đơn giản mà quý phái cho các cô dâu. Gắn liền với các kiểu phụ kiện này cũng thường là các kiểu trang điểm tóc cô dâu đơn giản, nhẹ nhàng, nữ tính.

trang điểm tóc cô dâu 9

trang điểm tóc cô dâu 2

 

Có thể bạn quan tâm:
Trang điểm tóc cô dâu với hoa thanh lịch tại chuyên mục Trang điểm cô dâu trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay