Xu hướng phong cách trang điểm cho cô dâu 2014

Ngày 06/11/2013

Phong cách trang điểm cho cô dâu 2014 được dự đoán xoay quanh một số hướng trang điểm hiện đại tôn lên vẻ đẹp của phụ nữ mới.

Cách trang điểm cho cô dâu tông lạnh

Tông lạnh sẽ là xu hướng trang điểm không chỉ đối với các cô dâu mà còn đối với phụ nữ hàng ngày. Một vài năm qua nở rộ với phong cách trang điểm ngọt ngào và đã dần trở nên quá quen thuộc. Cách trang điểm cô dâu tông lạnh vẫn giúp cho cô dâu có vẻ đẹp quý phái, thanh lịch, tôn lên đường nét và hút mắt.

cách trang điểm cho cô dâu 1

Cách trang điểm cho cô dâu nóng – lạnh

Sự kết hợp nóng – lạnh sẽ là xu hướng trang điểm cô dâu 2014. Với đôi mắt lạnh với line đậm, phấn mắt vàng sâm panh, má hồng nhạt kết hợp với đôi môi thật nóng bỏng sẽ khiến cho cô dâu mang một vẻ đẹp hiện đại và quyến rũ.

cách trang điểm cho cô dâu 2

Cách trang điểm cho cô dâu mắt sáng

Đây cũng là một phong cách trang điểm cô dâu hứa hẹn được ưa chuộng năm 2014. Nếu cô dâu đã có đôi mắt sáng sẵn tự nhiên thì không cần đeo lens. Lens sẽ là một vật dụng được ưa chuộng để giúp cho đôi mắt sáng, tươi tắn. Nhất là với những cô nàng cận thị thì đây là một giải pháp tuyệt vời cho ngày cưới.

cách trang điểm cho cô dâu 3

Những hàng lông mi giả dày và cứng đã trở thành mốt xưa. Lông mi mềm và nhẹ nhàng làm tôn đôi mắt sáng mới chính là lựa chọn của năm 2014.

cách trang điểm cho cô dâu 5

Có thể bạn quan tâm:
Xu hướng phong cách trang điểm cho cô dâu 2014 tại chuyên mục Trang điểm cô dâu trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , ,

Linkhay