Trang điểm đẹp với từng kiểu tóc

Ngày 29/07/2012

Với mỗi khuôn mặt, mỗi kiểu tóc bạn cần có cách trang điểm làm đẹp riêng. Biquyetlamdep.net xin chia sẻ tới các bạn các trang điểm làm đẹp cho từng kiểu tóc.

Tóc Layer

Bi quyet trang diem lam dep voi kieu toc Layer - Trang diem tu nhien

Kiểu tóc Layer phù hợp với các bạn gái cá tính, với những bạn gái mặt tròng kiểu tóc layer khiến tạo cảm giác gò má cao hơn. Khi trang điểm, bạn cần trú tâm vào khu vực gò má, bạn không được bỏ qua bước phủ phấn highlight lên hai điểm cao nhất trên gò má sau khi đánh phấn màu (hồng, đào, cam). Bạn có thể kết hợp màu mắt nâu với son hồng để thêm phần rạng rỡ.

Tóc mái ngố

Bi quyet trang diem lam dep hop voi mai ngo - Trang diem tu nhien

Mái ngố thường có độ dài đủ để chạm tới lông mày, lúc này đoi mắt bạn sẽ được chú ý, khi trnag điểm cần trọng tâm vào đôi mắt. Nên sử dụng phấn mắt màu kim lọa để đôi mắt trở nên ấn tượng và quyến rũ, kẻ viền mí mắt dưới cùng tông màu kim loại, chuốt một chút mascara để đôi mắt trở nên đen, to và trong hơn. Đôi môi có thể lựa chọn màu son đỏ đậm hoặc đỏ tươi, nhưng vẫn phải theo nguyên tắc mắt đậm thì môi nhạt và ngược lại. Có thể bỏ qua phần trang điểm cho gò má, hoặc chỉ cần trang điểm nhẹ.

Tóc dài

Bi quyet trang diem lam dep hop voi mai toc dai - Trang diem tu nhien

Mái tóc dài là niềm tự hào của các bạn gái truyền thống, mọi người sẽ chú ý tới khuôn mặt của bạn, chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, nên chọn màu son hồng nhạt hoặc màu cam tươi. Trông bạn sẽ trẻ trung và rạng rỡ hơn đấy.

Tóc Pixie

Bi quyet trang diem hop voi kieu toc Pixie - Trang diem tu nhien

Kiểu tóc Pixie trông có vẻ nghịch ngợm và nổi loạn, phù hợp với các bạn gái có khuôn mặt nhỏ nhắn. Khi trang điểm bạn cần quan tâm tới cặp lông mày, bạn cần tỉa thường xuyên và dùng mascara không màu để giữ chúng không bị lộn xộn. Màu mắt bạn chọn có thể là màu mắt mèo, mắt khói kết hợp với màu son là gam màu trầm.

Việc trang điểm làm đẹp là không khó phải không các bạn, chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:
Trang điểm đẹp với từng kiểu tóc tại chuyên mục Trang điểm trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , , ,

Linkhay