2 mẹo giúp trang điểm dạ tiệc trông trẻ trung gợi cảm

Ngày 20/11/2013

Bạn đang cảm thấy trang điểm dạ tiệc đang bị rơi vào lối mòn? Bạn muốn trông mình trẻ trung và gọi cảm hơn? Sau đây là 2 mẹo trang điểm dạ tiệc dành cho bạn.

Mắt mèo

Mắt mèo là một trong những mẹo trang điểm dạ tiệc được ưa chuộng thời gian gần đây. Đây cũng là phong cách trang điểm được nhiều sao Hàn yêu thích. Đây là cách trực tiếp đem lại vẻ trẻ trung, thời thượng, cá tinh cho các cô nàng muốn được nổi bật.

Có nhiều kiểu trang điểm mắt mèo trong đó, bạn có thể hoàn toàn dùng bút dạ kẻ nước. Hoặc bạn cũng có thể đánh bóng như hình dưới đây.

trang điểm dạ tiệc 1

Son môi nổi bật

Màu son đỏ tạo cảm giác quê mùa? Màu son đỏ đã lỗi thời? Thực tế, những màu son nổi bật như màu son đỏ sẽ nhanh chóng giúp bạn trở nên bắt mắt và gợi cảm. Trong trang điểm dạ tiệc, những màu son này sẽ không khiến bạn trông già đi nếu bạn trang điểm một là da trắng hoàn hảo và đôi mắt trẻ trung với mắt mèo hoặc viền trắng sáng.

trang điểm dạ tiệc 2

Kết hợp với đó là kiểu tóc trẻ trung nữa. Các kiểu tóc buộc cao bồng, mái bằng, tóc xoăn thả lọn kèm xược… đều có thể khiến cho những màu son đỏ được trẻ hóa, trở nên đáng yêu trong mắt nhìn của bạn.

trang điểm dạ tiệc 3

Bạn cũng có thể kết hợp với các phụ kiện đính kèm như đính đá dưới mắt, vẽ họa tiết hình hoa bằng bút dạ nhỏ nhắn…

Chúc bạn thành công!

trang điểm dạ tiệc 4

Có thể bạn quan tâm:
2 mẹo giúp trang điểm dạ tiệc trông trẻ trung gợi cảm tại chuyên mục Trang điểm dự tiệc trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , ,

Linkhay