Lưu ý khi trang điểm đi đám cưới ngày mưa gió

Ngày 10/11/2013

Những ngày mưa gió khiến bạn băn khoăn không biết nên trang điểm đi đám cưới thế nào cho phù hợp. Làm sao để lớp trang điểm vẫn tươi tắn và bền màu.

 

Đừng lo lắng, sau đây là một số lưu ý dành cho bạn để bất chấp mưa gió, vẻ đẹp của bạn vẫn rạng ngời trong bữa tiệc.

Chăm chút cho lớp nền

Một trong những lưu ý khi trang điểm đi đám cưới ngày mưa là bạn cần chăm chút cho lớp nền. Nên cố gắng sao cho lớp nền thật mịn đẹp. Khi có lớp nền đẹp, bạn có thể dặm phấn khi cần thiết để trông lại tươi tắn trở lại.

trang điểm đi đám cưới 1

trang điểm đi đám cưới 5

Trang điểm mắt tự nhiên

Thay vì một đôi mắt cầu kỳ kẻ vẽ nhiều, bạn nên đơn giản hóa bước trang điểm mắt. Một đôi mắt đẹp tự nhiên cũng không phải là một ý kiến tồi trong ngày mưa gió. Bạn không phải lo lớp phấn mắt bị nhòa, bên đậm bên nhạt. Bạn cũng không phải cẩn thận sợ dính mưa vì sợ nhem nhuốc. Hãy chỉ cần dùng chì đen kẻ viền mắt và chuốt mascara là đã ổn cho một gương mặt trang điểm đi đám cưới.

trang điểm đi đám cưới 2

trang điểm đi đám cưới 4

Má hồng bằng son môi

Ồ, nghe có vẻ lạ nhỉ? Nhưng má hồng bằng son môi là một ý tưởng không tồi đâu. Sau khi che khuyết điểm, bạn dùng son môi thoa nhẹ lên má để tạo độ hồng tự nhiên và bám da. Sau đó, bạn dặm phấn. Lớp má hồng trông có vẻ tự nhiên nhưng lại giúp bạn trông ngọt ngào và ấm áp trong thời tiết lạnh, mưa gió.

trang điểm đi đám cưới 3

 

Có thể bạn quan tâm:
Lưu ý khi trang điểm đi đám cưới ngày mưa gió tại chuyên mục Trang điểm dự tiệc trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay