Trang điểm ấn tượng với biến tấu sắc màu lạ nhất

Ngày 23/10/2013

Màu sắc là một phần tuyệt diệu của cuộc sống. Khi biến tấu trong trang điểm, sắc màu sẽ đem lại hiệu ứng lạ và tuyệt vời trên mức tưởng tượng.

 

Màu sắc đậm kết hợp với đính đá, nhũ sẽ cực kì ấn tượng. Những màu sắc gây cảm giác mạnh như xanh ngọc, tím, đỏ, cam… giúp cho gương mặt tạo được ấn tượng sâu sắc như mong muốn. Màu xanh đem lại cảm giác hoang dã, màu tím mê hoặc, màu cam quyền lực, màu đỏ nóng bỏng… Để trang điểm ấn tượng, nghệ thuật sử dụng màu là không thể thiếu.

trang điểm ấn tượng 1 trang điểm ấn tượng 2

Sự kết hợp giữa các màu sắc với nhau theo từng mảng khối táo bạo cũng đem lại hiệu ứng rõ nét.

trang điểm ấn tượng 3 trang điểm ấn tượng 4

Sự cân đối bị phá vỡ, màu sắc được pha trộn một cách đối lập cũng đem lại sự mê hoặc cho gương mặt. Theo từng chủ đề khác nhau mà gương mặt được biến hóa theo các cách khác nhau. Bí quyết trang điểm ấn tượng chính là sự bạo dạn trong cách sử dụng màu sắc mà bỏ qua cách trang điểm thông thường.

trang điểm ấn tượng 5 trang điểm ấn tượng 5 trang điểm ấn tượng 7

Trong đó, đôi mắt là một phần cực kì quan trọng. Giống như nơi chứa đựng linh hồn của người phụ nữ, dưới hình dạng, màu sắc khác nhau, đôi mắt cho thấy phần tính cách khác nhau. Nóng bỏng hay lạnh lùng, đáng yêu hay quyến rũ, ngây thơ hay sắc sảo… Tất cả đều được lộ rõ ở đôi mắt. Mà mi mắt, phấn mắt là những phần không thể thiếu để trang điểm ấn tượng.

trang điểm ấn tượng 8 trang điểm ấn tượng 9 trang điểm ấn tượng 11 trang điểm ấn tượng 12 trang điểm ấn tượng 13

Các phụ kiện khác nhau cũng có ảnh hưởng nhất định, đem lại cảm xúc mới lạ cho người nhìn.

trang điểm ấn tượng 14

Có thể bạn quan tâm:
Trang điểm ấn tượng với biến tấu sắc màu lạ nhất tại chuyên mục Trang điểm dự tiệc trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay