Trang điểm đi tiệc tối hút mắt như Tiffany (SNSD)

Ngày 05/11/2013

Được mệnh danh là “đôi mắt cười” của KPOP, Tiffany luôn có cách trang điểm mắt độc đáo và hút hồn mắt nhìn. Trang điểm đi tiệc tối theo kiểu của Tiffany cũng là một ý kiến tuyệt vời cho bạn trẻ cá tính.

 

Lớp nền hoàn hảo

Sở hữu một làn da đẹp, Tiffany trang điểm lớp nền khá đơn giản nhưng vẫn đẹp. Để có được làn da trắng sứ hoàn hảo như thế, bạn cần loại kem có độ che phủ cao nhưng vẫn sáng và có độ trong nhất định. Hãy chọn kem lót và kem nền sáng hơn da một màu. Bạn cũng có thể sử dụng kem BB để da trông tự nhiên nếu bạn đã có một làn da đẹp để trang điểm đi tiệc.

trang điểm đi tiệc 1

Trang điểm mắt

Tiffany rất chuộng trang điểm mắt mèo. Bạn hãy sắm một cây bút dạ để sẵn sàng trang điểm đi tiệc theo phong cách của cô ca sĩ này nhé!

Đầu tiên, hãy dùng bút dạ kẻ viền mắt trên phía đầu mắt thật mảnh thôi. Sau đó bạn vẽ dày hơn mốt chút cho tới phần đuôi mắt. Bạn làm tương tự ở phần viền mắt dưới. Đến phần đuôi mắt, bạn vẽ một đường thật mềm nối từ viền mắt trên cho đến ra ngoài đuôi mắt. Nhớ là hãy vẽ thật mềm nhé để phần đuôi mắt trông hơi cong lên một chút.

trang điểm đi tiệc 2

Sau đó, bạn bấm mi, chuốt mascara cho đôi mắt trông xinh đẹp và hoàn hảo. Bạn nên chuốt mascara cả mi trên và mi dưới. Nên tránh kẹp lại mi sau khi đã chuốt mascara để tránh gãy rụng lông mi nhé!

trang điểm đi tiệc 3

Môi

Cuối cùng là đôi môi. Tiffany là tín đồ của màu hồng. Trong nhóm SNSD, nhiều nàng cũng thích màu này nhưng không ai đọ được về sự hâm mộ màu hồng với Tiffany. Bởi thế, màu môi ưa chuộng nhất của cô chính là màu hồng tươi. Bạn cũng chọn màu hồng tươi để đôi môi thêm rạng rỡ khi trang điểm đi tiệc nhé!

trang điểm đi tiệc 4

Có thể bạn quan tâm:
Trang điểm đi tiệc tối hút mắt như Tiffany (SNSD) tại chuyên mục Trang điểm dự tiệc trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay