Trang điểm halloween cực “độc”

Ngày 23/10/2013

Halloween, ngày mà ai cũng muốn mình nổi bật. Halloween, ngày mà ai cũng muốn nổi loạn đầy ngẫu hứng với hình ảnh mới. Cùng trang điểm halloween thật độc nhé.

 

Bạn có thể dùng bút dạ vẽ thêm những đường nét độc đáo như cành cây, chiếc lá để gương mặt trở nên có chút “ma quỷ” hơn. Bạn cũng có thể biến tấu cho đôi mắt với mi dài và màu sắc, màu xanh đỏ kết hợp, môi mọng đầy khiêu khích và nóng bỏng.

Hãy trang điểm halloween mà vứt đi suy nghĩ thông thường về trang điểm để cảm hứng sáng tạo được giải phóng một cách hoàn hảo nhất.

trang điểm halloween 1 trang điểm halloween 2

Bạn có thể hóa thân vào một nhân vật nào đó. Một nàng công chúa như trong thế giới búp bê với tóc vàng, vương miện. mắt to và môi đỏ? Hoặc bạn cũng trở thành một cô nàng chim thần với các họa tiết là lông chim đầy mê hoặc? Tất cả đều có thể. Hãy chọn cho mình một đề tài để dựa vào đó để sáng tạo. Nhớ hãy biến đổi cả thân hình chứ không chỉ gương mặt. Móng tay, trang phục, đầu tóc cũng rất quan trọng đấy. Trang điểm halloween sẽ là một cơ hội để bạn chiêm ngưỡng tác phẩm của mình.

trang điểm halloween 3 trang điểm halloween 4

Chúc bạn trang điểm halloween thành công!

trang điểm halloween 5

Có thể bạn quan tâm:
Trang điểm halloween cực “độc” tại chuyên mục Trang điểm dự tiệc trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay