Trang điểm mắt màu hồng điểm xanh cực lạ

Ngày 15/10/2013

Tông hồng ngọt ngào luôn được các quý cô yêu thích. Tuy nhiên, bạn cũng có thể biến tấu trang điểm mắt màu hồng với chấm phá màu xanh lá cây rất đáng yêu nhé!

 

trang điểm mắt màu hồng 10

Bước 1:

Dùng màu phấn nâu phủ bầu mắt, sau đó tán màu khói đen lên phần sát mi. Đây là bước đệm cho cách trang điểm mắt màu hồng – xanh.

trang điểm mắt màu hồng 1

Bước 2: Dùng phấn màu xanh lá cây tán lên phần đuôi viền mắt dưới. Bạn căn khoảng 1/2 viền mắt dưới là được. Đặc biệt, nên tán đậm dần về phía đuôi mắt. Đây là bước quan trọng trong trang điểm mắt màu hồng biến tấu đấy.

trang điểm mắt màu hồng 2

Bước 3: Bạn dùng bút dạ kẻ một đường viền ở mắt trên thật mảnh để không quá lộ. Sau đó, bạn bấm mi để mi cong lên, dám mi giả. Nên nhớ, mi giả cách hốc mắt một đoạn ngắn khoảng 1/5 viền mắt nhé!

trang điểm mắt màu hồng 3

Bước 4: Bạn dán mi giả cho 1/2 viền mắt dưới theo kiểu ngắt đoạn. Đôi mắt của bạn trông sẽ lung linh hơn hẳn. Sau đó, bạn tán màu phấn hồng lên 1/2 viền mắt dưới tính từ hốc mắt. Như vậy là bạn đã nắm được bước cơ bản trong trang điểm mắt màu hồng xen màu xanh rồi đó.

trang điểm mắt màu hồng 4

Bước 5: Tiếp đó là việc hoàn thiện phần lông mày. Bạn chải lông mày cho suôn đều, tán phấn nâu lên đó để trông được tự nhiên hơn nhé!

trang điểm mắt màu hồng 5 trang điểm mắt màu hồng 6

Bước 6: Highligh, má hồng và son môi

Cuối cùng là các bước hoàn thiện phần trang điểm mắt màu hồng cho gương mặt với tông hồng. Bạn dùng highligh để nâng mũi cao lên và thon hơn.

trang điểm mắt màu hồng 7

Phần má hồng đáng yêu nữa…

trang điểm mắt màu hồng 8

Và cuối cùng là làn môi căng mọng cũng với màu hồng ngọt ngào. Vậy là bạn đã cực xinh để đón mùa thu rồi đó!

trang điểm mắt màu hồng 9

Có thể bạn quan tâm:
Trang điểm mắt màu hồng điểm xanh cực lạ tại chuyên mục Trang điểm dự tiệc trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay