7 phút để trang điểm cực xinh

Ngày 25/05/2012

Nhiều người nghĩ rằng trang điểm làm đẹp sẽ tốn rất nhiều thời gian, thực tế là không phải như vậy.  Chỉ với 7 phút bạn đã có ngay một vẻ ngoài ưa nhìn để tự tin khi giao tiếp với người khác.

Các bước thực hiện:

 

Bước 1: Thoa phấn nền để có làn da mịn màng và sáng màu. Nhớ dùng kem che khuyết điểm cho phần quanh mắt hoặc những chỗ có mụn trứng cá trên da nhé.

Bước 2: Đánh phấ hồng để đôi má ửng hồng, cách nhanh nhất để có má hồng đẹp là bạn dùng phấn hồng dạng sáp, đánh một đường chéo từ gò má lên đuôi mắt, sau đó dùng tay tán đều phấn hồng khuôn mặt bạn sẽ hồng hào tự nhiên.
Bước 3: Dùng chổi phủ một lớp phấn phủ thật nhẹ lên da trước khi đánh phấn mắt nhé.

Bước 4: Với đôi mắt, trước tiên hãy chăm sóc phần lông mày, bạn không cần vẽ quá đậm, càng tự nhiên càng đẹp. Với phấn mắt, đầu tiên là một lớp phấn mắt màu ghi, bạn có thể dùng dạng sáp hoặc dáng bột. Sau đó thêm một chút phấn nhũ để có được đôi mắt phát sáng. Dùng chổi nhọn đầu kẻ viền mắt, nhớ nhấn mạnh phần đuôi mắt trên và dưới để có được đôi mắt to tròn. Dùng kẹp mi và mascara để có được hàng mi cong gợi cảm nữa là xong đôi mắt.

Bước 5: Với trang điểm thông thường, hàng ngày bạn không cần những gam màu quá đậm, chỉ một chút phấn mắt và đôi môi màu nude là bạn đã đẹp tự nhiên rồi, bạn cũng không cần kẻ viền môi để đỡ mất thời gian và trông tự nhiên hơn.

Việc làm đẹp thật đơn giản phải không các bạn, chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:
7 phút để trang điểm cực xinh tại chuyên mục Trang điểm hàng ngày trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay