Bí kíp trang điểm cực “độc” mùa thu

Ngày 17/07/2013

Khi tiết trời sang thu thì style trang điểm của các nàng cũng thay đổi để trở nên quyến rũ, hấp dẫn hơn. Dưới đây là bí kíp giúp trang điểm cực “độc”để chị em tự tin đón mùa thu tới

Bí quyết làm sáng đôi mắt

Bí quyết trang điểm

Làm sáng đôi mắt

Để giữ tông trang điểm hài hòa, chuyên gia khuyên bạn nên chú ý làm sáng mắt bằng cách đánh màu tối ở các vùng xung quanh, đồng thời highlight ở đỉnh gò má, trán và sống mũi. Không phủ hightlight toàn bộ mũi, dễ gây ra cảm giác bóng nhờn, khiến các nàng “mất điểm”.

Dùng phấn phủ màu đồng

Bí quyết làm đẹp

Dùng phấn phủ đồng

Các chuyên gia trang điểm hàng đầu khuyên bạn nên sử dụng tông màu đồng, điểm chút ánh kim lấp lánh và đánh phấn màu đào hoặc hồng ở lớp phía dưới. Đánh phấn phủ đậm hơn ở gò má, sống mũi, thái dương để gương mặt toát lên vẻ tự nhiên.

Chọn kem nền giữ ẩm

Bí quyết trang điểm 3

Dùng kem giữ nền ẩm

Nếu bạn không thấy thoải mái với việc make-up nude hoàn toàn, hay thử sử dụng thêm kem nền có chứa nhiều chất dưỡng ẩm, màu nhẹ nhàng để cho làn da thêm rang rỡ, và bạn vẫn không cảm thấy nặng nề khi thời tiết nóng.

Dùng son một lớp mỏng

Bí quyết trang điểm 3

Son môi lớp mỏng

Vào mùa thu này, những kiểu môi phủ đầy son màu đậm và dày sẽ không còn được ưa chuộng. Đôi môi khi đánh thường tạo cảm giác sáng, nổi bật nhưng mịn màng và tạo thành lớp mỏng. Bôi son ra đầu ngón tay, sau đó chà lên môi liên tục, cho đến khi đạt đến màu sắc mà bạn mong muốn.

Giữ mascara lâu trôi

Bí quyết trang điểm

Bí quyết trang điểm 5

Sử dụng mascara chống nước là cách hữu hiệu để tránh cho mắt bạn biến thành “mắt gấu trúc”. Với những nàng dễ bị dị ứng khi sử dụng mascara chống thấm, hay chuốt mascara ở phía đuôi lông mi giả, còn phía chân thì để tự nhiên.

 

 

 

 

 

 

 

Tham khảo thêm :

Cách trang điểm hàng ngày tăng tự tin cho những gương mặt tròn

Cách trang điểm mới tạo ấn tượng khó phai

 

Có thể bạn quan tâm:
Bí kíp trang điểm cực “độc” mùa thu tại chuyên mục Trang điểm hàng ngày trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , , ,

Linkhay