Bí quyết trang điểm cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Ngày 08/09/2013

Trang điểm cho đôi mắt đẹp tự nhiên cần sự tinh tế để không quá lộ, thậm chí nhìn như mắt đẹp trời sinh vậy.

 

Kem che khuyết điểm cho quầng thâm mắt

Để đôi mắt sáng đẹp, hãy che giấu quầng thâm mắt. Bởi dù bạn có trang điểm cho đôi mắt cẩn thận đến đâu mà vẫn còn quầng thâm thì trông vẫn tiều tụy, hốc hác.

cách trang điểm cho đôi mắt 1

Dùng chì kẻ mí mắt

Hãy dùng chì kẻ mí mắt. Đây là bí quyết trang điểm cho đôi mắt đẹp tự nhiên. Nếu bạn kẻ bằng bút dạ, đường kẻ sẽ dễ lộ hơn rất nhiều. Nếu dùng bút dạ, hãy có gắng lướt 1 đường thật mỏng thôi nhé! Bạn hãy kẻ đúng phần chân mi. Đừng kẻ quá dày nhé!

cách trang điểm cho đôi mắt 2 cách trang điểm cho đôi mắt 3 cách trang điểm cho đôi mắt 4

cách trang điểm cho đôi mắt 5

Đánh phấn mắt

Dùng màu đồng cho cả vùng bầu mắt. Tán một lớp thật nhẹ ở ngay dưới mi dưới, đánh bóng thật nhẹ ở phần này. Đây là bí quyết trang điểm đôi mắt mà trông tự nhiên mà vẫn hút hồn đấy.

cách trang điểm cho đôi mắt 6 cách trang điểm cho đôi mắt 7

Làm đẹp mi

Hãy uốn mi thật cong để không lộ 2 hàng mi khi gắn mi giả. Đừng quên nhấn mi thật cong, thật đẹp. Nếu bạn qua loa bước này, khi gắn mi giả sẽ rất khó để điều chỉnh lại. Đây là bước đơn giản nhưng cần tỉ mỉ trong cách trang điểm cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

cách trang điểm cho đôi mắt 8

Dùng mi giả có chiều dài phù hợp với đôi mắt bạn. Trong trang điểm mắt tự nhiên, mi quá dài, quá dày đôi khi lại phá hỏng vẻ đẹp của bạn vì quá nặng, che mất ánh sáng trong đôi mắt, khiến mắt bạn nhỏ và cồng kềnh.

cách trang điểm cho đôi mắt 9 cách trang điểm cho đôi mắt 10 cách trang điểm cho đôi mắt 11 cách trang điểm cho đôi mắt 12

Như vậy là bạn đã hoàn thiện cách trang điểm cho đôi mắt trông thật tự nhiên nhưng không kém phần quyến rũ rồi đấy! Chúc bạn thành công!

cách trang điểm cho đôi mắt 13

Có thể bạn quan tâm:
Bí quyết trang điểm cho đôi mắt đẹp tự nhiên tại chuyên mục Trang điểm hàng ngày trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay