Bí quyết trang điểm tông tím

Ngày 10/11/2012

bi quyet trang diem tong tim 1Màu tím, màu trang điểm mắt cực cuốn hút của mùa năm nay. Nếu bạn là người cập nhật thời trang và các bí quyết làm đẹp thì đừng bỏ qua màu tím trong mùa thu đông này. Mọi người thường nghĩ rằng làn da sậm khó sử dụng màu tím sao cho đẹp. Tuy nhiên, tất cả đều có bí quyết, tất cả đều có những sự kết hợp làm nên tổng thể hài hòa. Và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về bí quyết trang điểm tông tím của các chuyên gia.

Nên làm

Khi đánh phấn mắt màu tím, bạn nên kết hợp với eye-liner hoặc chì kẻ mắt màu nâu. Các loại eye-liner, chì kẻ mắt, mascara màu đen sẽ khiến mắt bạn trông nặng nề, nhất là khi bạn có đôi mắt không to lắm.

bi quyet trang diem tong tim 3

Nếu bạn dùng mascara màu tím, hay kết hợp với phấn má tông be, nâu hay khói, rất glam rock và khiến bạn trẻ trung hơn.

Bí quyết trang điểm nữa là phải chăm sóc cẩn thận phần đánh phấn nền. Màu tím thường làm lộ rõ các nếp nhăn, vậy nên các loại phấn nền che phủ nếp nhăn được khuyên dùng, nhất là cho phần da xung quanh mắt.

Nếu bạn muốn sơn móng tay, màu đỏ sẫm hoặc tông đen-đỏ là bí quyết làm đẹp cho diện mạo sang trọng của bạn.
bi quyet trang diem tong tim 4

Không nên làm

Các cách kết hợp hai màu néon đều nên tránh. Đừng dùng các màu như vàng, xanh sáng, xanh lá mạ để kết hợp với màu tím. Hãy nghĩ đến các màu kaki, nâu, các sắc tím nhẹ nhàng hơn cùng tông, điều này sẽ làm cho cái nhìn của bạn có độ sâu hơn.

bi quyet trang diem tong tim 5

Cũng đừng nên tô son môi màu hồng, đỏ hay các sắc đậm tương tự, sẽ khá lòe loẹt và trẻ con đấy. Son môi màu nude sẽ khiến cách trang điểm tự nhiên lên ngôi.

bi quyet trang diem tong tim 2

Kết hợp trang điểm

Thường thì trang điểm màu tím nhẹ phù hợp với tất cả mọi người. Bạn có thể trang điểm tự nhiên bằng phấn nude, môi nude hoặc ngả cam.

bi quyet trang diem tong tim 6

Oliva Munn là một mẫu hình thành công với tông tím nhẹ cho phấn mắt, phấn má và son môi tím nude.

bi quyet trang diem tong tim 7

Đừng để lỡ cách trang điểm rất hợp thời này với những bí quyết trang điểm mà chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn!

Có thể bạn quan tâm:
Bí quyết trang điểm tông tím tại chuyên mục Trang điểm hàng ngày trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay