Cách trang điểm giúp bạn che đi khuyết điểm gò má cao

Ngày 22/03/2016

Gò má cao là một trong những khuyết điểm khiến cho khuôn mặt mất cân đối. Tuy nhiên có một giải pháp khá đơn giản, ít tốn kém và an toàn hơn rất nhiều.

Mẹo trang điểm cho những cô nàng có gò má cao

Bạn nên dùng kem lót có độ sáng, tối để chỉnh hình khuôn mặt cho người có gò má cao. Dùng chổi tán phấn má từ đỉnh ngoài của gò má kéo ngang mang tai. Tán phấn nhạt ở gò má và đậm phía thái dương sẽ tạo cảm giác gò má thấp, khuôn mặt trở nên bầu bĩnh hơn.

go-ma-cao

Khi đánh phấn má với người có gò má cao nên chọn những tông màu như hồng cam, hồng phớt để đánh. Khi đánh tuyệt đối không được đánh phết, nếu không, gò má bạn trông sẽ cao hơn và mất cân đối. Cách tốt nhất khi đánh nên dùng chổi cây, đưa nhẹ từ phần má lên thái dương theo hình elip để phấn được đều khắp khuôn mặt.

Dùng chổi tán phấn má từ đỉnh ngoài của gò má (gần mũi) kéo ngang mang tai. Màu phấn nhạt ở gò má và đậm dần về phía thái dương sẽ cảm giác gò má thấp hơn, khuôn mặt đỡ góc cạnh.

Hãy mỉm cười để xác định phần cao nhất của gò má, sau đó dùng chổi tán phấn má từ đỉnh ngoài của gò má (gần mũi) kéo ngang mang tai. Bạn hãy tán phấn nhạt ở gò má và đậm phía thái dương sẽ cho cảm giác gò má thấp hơn, khiến khuôn mặt đỡ góc cạnh và trở nên bầu bĩnh hơn.

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Cách trang điểm giúp bạn che đi khuyết điểm gò má cao tại chuyên mục Trang điểm hàng ngày trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay