Cách trang điểm mắt nào hợp với bạn nhất?

Ngày 10/05/2013

Mỗi người đều có cặp ” cửa sổ tâm hồn”  riêng không giống nhau. Nhưng ai cũng có thể sở hữu những ánh nhìn thu hút và đầy mê hoặc nhất nếu bạn tìm cho mình một phong cách trang điểm mắt riêng.Có rất nhiều cách trang điểm mắt để bạn tham khảo.

Mắt nâu to

Trang điểm cho đôi mắt nâu là tự chúng đã làm nên sự nổi bật so với những đôi mắt đen bình thường. Bạn chỉ cần thoa phấn mắt ở tông màu xanh da trời, nâu hay vàng nhũ để chúng thêm phần sinh động.

cach trang diem mat nao hop voi ban nhat Cách trang điểm mắt nào hợp với bạn nhất?

Mắt nhỏ

Một chút bí quyết kẻ mắt đúng cách sẽ giúp đôi mắt nhỏ của bạn cuốn hút hơn. Bạn hãy kẻ viền mắt trên từ giữa mắt cho tới đuôi mắt và kẻ 1/4 đuôi viền mắt dưới. Phương pháp này sẽ tập trung ánh nhìn của người đối diện về ngoài của đuôi mắt và giúp mắt trông to sáng hơn.

cach trang diem mat nao hop voi ban nhat3 Cách trang điểm mắt nào hợp với bạn nhất?

Mắt quầng thâm

Sử dụng màu cam tán từ 1/3 đầu của mí và bầu mắt ra đuôi. Màu khói đậm tán 1/3 đuôi, Dùng chì đen kẻ viền mí giữa, viền dưới nhạt hơn. Sử dụng phấn mắt nhũ để ánh mắt bạn thêm long lanh, huyền ảo. Make-up đơn giản nhưng giúp bạn “thổi bay” bọng mắt thâm đáng ghét!

cach trang diem mat nao hop voi ban nhat1 Cách trang điểm mắt nào hợp với bạn nhất?

Mắt sâu

Đôi mắt quá sâu cũng rất khó để trang điểm thật nổi bật. Cách tốt nhất là bạn hãy sử dụng màu nhũ nâu, vàng hay bạc để khoe khéo phần phấn trang điểm cho đôi mắt.

cach trang diem mat nao hop voi ban nhat2 Cách trang điểm mắt nào hợp với bạn nhất?

Mắt một mí

Sử dụng phấn mắt màu sáng để phủ quanh bầu mắt. Tiếp đó, sử dụng phấn mắt màu cam để phủ đều 2/3 bầu mắt. Lưu ý khi thao tác bước nàu bạn nên phủ phấn đậm ở gần mi và nhạt gần lên trênHãy lưu ý chọn mi giả dài hơn chiều dài mắt thực, khi đó mắt bạn sẽ ăn gian được đôi chút và trở nên to và dài hơn.

cach trang diem mat nao hop voi ban nhat5 Cách trang điểm mắt nào hợp với bạn nhất?

Mắt đeo kính

Dùng bút chì kẻ mắt màu đen viền 1/2 mí mắt dưới, đường viền càng về cuối đuôi mắt càng đậm và to, nối với mi trên tạo thành đuôi mắt nhọn và sắc sảo.  Chuốt mascara cho mi trên và mi dưới và gắn mi giả. Viền một chút bóng mắt ngọc trai vào đầu đường mi mắt dưới, bạn đã có đôi mắt thật hút hồn.

cach trang diem mat nao hop voi ban nhat4 Cách trang điểm mắt nào hợp với bạn nhất?

Có thể bạn quan tâm:
Cách trang điểm mắt nào hợp với bạn nhất? tại chuyên mục Trang điểm hàng ngày trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay