Cách trang điểm tạo sống mũi cao nhờ tip đánh khối kiểu Hàn

Ngày 04/01/2016

Từ trước đến nay các bạn vẫn quen với cách trang điểm tạo sống mũi cao theo phương pháp tạo khối sáng bóng truyền thống. So với cách tạo khối thông thường, cách tạo khối kiểu Hàn vừa giúp thu gọn và tạo chiều sâu hiệu quả cho khuôn mặt, đặc biệt lại vẫn giữ được nét mềm mại, hài hòa tự nhiên.

 

Cách trang điểm tạo sống mũi cao nhờ tip đánh khối kiểu Hàn

Phong cách tạo khối kiểu Hàn vừa làm mũi cao vừa giúp khuôn mặt thon gọn

Tạo khối là một thủ thuật quen thuộc trong trang điểm giúp khuôn mặt có chiều sâu hơn đồng thời tạo cảm giác thon gọn, thanh thoát hơn. Vì thế, phương pháp này được sử dụng nhiều cách trang điểm tạo sống mũi cao. Bạn đã biết rõ về cách trang điểm này?

Cách tạo khối thông thường

 • Cách tạo khối thông dụng nhất là sử dụng phấn và kem có màu tối hơn màu da thật một vài tone để phủ lên phần rìa của khuôn mặt và đặc biệt là nhấn mạnh phần xương gò má.
 • Tuy vậy, cách tạo khối này có thể khiến khuôn mặt bị cứng và thiếu tự nhiên, và rất dễ bị da loang lổ.
 • Vì thế để tạo được chiều sâu và sự thanh mảnh cho gương mặt nhưng vẫn không đánh mất đi sự mềm mại, hài hòa tự nhiên, bạn nên thử tạo khối theo kiểu Hàn Quốc.

Cách tạo khối kiểu Hàn Quốc

 • Kiểu tạo khối nhẹ nhàng giúp thu gọn khuôn mặt, là cách trang điểm sống mũi cao một cách độc đáo này đang được rất nhiều mỹ nhân tại xứ sở kim chi ưa chuộng.
 • Điểm khác biệt lớn nhất của tạo khối kiểu Hàn với tạo khối truyền thống là thay vì làm nổi bật phần xương gò má, thì tập trung vào việc làm nổi bật phần trung tâm khuôn mặt và làm lu mờ phần rìa để tạo hiệu ứng sống mũi cao hơn và khuôn mặt nhỏ gọn hơn.

>> Nâng mũi cho nam – Giải pháp phù hợp & những lưu ý quan trọng

Cách trang điểm tạo sống mũi cao nhờ tip đánh khối kiểu Hàn

Những điểm nhấn khi thực hiện đánh khối kiểu Hàn

Cách bước thực  hiện như sau

 • Bước 1: Dưỡng da với dầu dưỡng chuyên dụng.
 • Bước 2: Highlight cho phần nổi của khuôn mặt bằng cách dùng tay và cọ để tán đều sản phẩm highlight dạng sáp hoặc lỏng lên giữa trán, sống mũi, trung nhân và giữa cằm
 • Highlight cho phần dưới mắt, tán đều lên khu vực giữa mắt, mũi, má theo hình tam giác.
 • Bước 4: Đánh nền nhẹ nhàng lên những khu vực vừa highlight nhưng không vượt ra khỏi vùng trung tâm.
 • Bước 5: Tạo bóng cho vùng rìa của khuôn mặt và dùng kem nền có màu tối hơn da thật 2 tone tán đều lên hai bên trán phía trên thái dương, hai bên má gần về phía tai và xương hàm. Nên cố gắng tán thật đều để tạo sự chuyển màu nhẹ nhàng, tự nhiên giữa vùng trung tâm và vùng rìa.
 • Bước 6: Tạo bóng cho sống mũi làm mũi trông cao hơn, thanh thoát hơn mà còn tạo chiều sâu đáng kể cho cả khuôn mặt. Dùng một chiếc cọ nhỏ và phấn nâu tạo một hình chữ “r” bắt đầu từ góc trong của lông mày kéo xuống cạnh sống mũi cho mỗi bên và nhẹ nhàng tán thật đều để tạo đường nét mềm mại, tự nhiên.
 • Bước 7: Đánh má bằng cách đánh lên phần giữa má gần về phía sống mũi.
Cách trang điểm tạo sống mũi cao nhờ tip đánh khối kiểu Hàn

Thực hiện thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc cho kết quả mũi cao hoàn hảo

Vậy là bạn đã biết cách trang điểm tạo sống mũi cao theo phong cách Hàn rồi. Bạn có thể sử dụng cách này hoặc đơn giản là thực hiện các công nghệ thẩm mỹ nâng mũi cho sống mũi cao tự nhiên vĩnh viễn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THM M VIN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Có thể bạn quan tâm:
Cách trang điểm tạo sống mũi cao nhờ tip đánh khối kiểu Hàn tại chuyên mục Trang điểm hàng ngày trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay