Cách tự trang điểm nhanh trong 10 phút

Ngày 20/09/2013

Buổi sáng, bạn vẫn thích ngủ nướng thêm vài phút để rồi trước khi ra ngoài, bạn phải trang điểm vội vàng? Hãy học cách tự trang điểm nhanh mà vẫn xinh tươi sau đây nhé!

 

Thoa nước hoa hồng hoặc xịt khoáng

Nếu bạn có bình xịt khoáng, hãy xịt một lớp mỏng trên da để da trở nên tự nhiên, mềm mại. Xịt khoáng đơn giản và nhanh hơn so với thoa nước hoa hồng. Tuy nhiên, nếu bạn ưa sử dụng nước hoa hồng hơn, hãy dành chút thời gian để thoa nước hoa hồng nhé! Đây là bước cơ bản trong cách tự trang điểm đúng cách.

cách tự trang điểm 4

Thoa kem lót

Hãy chấm kem lót dàn đều trên khuôn mặt với lượng kem vừa phải để làm sao đủ để có một lớp mỏng. Đừng thoa nhiều kem lót vì chúng sẽ khiến bạn mất thời gian và cũng không được tự nhiên. Đây là mẹo trong cách tự trang điểm nhanh.

cách tự trang điểm 1

Thoa kem nền

Tương tự như kem lót, bạn cũng chấm kem nền lên các phần trên khuôn mặt với lượng vừa phải. Thoa thật mịn màng một lớp mỏng tự nhiên. Nên dùng tay thay cho dùng mút hay cọ. Dùng tay sẽ giúp bạn thoa nhanh và đều hơn. Với lượng kem ít, dùng tay bao giờ cũng nhanh hơn đấy.

cách tự trang điểm 2

Phấn phủ và son môi

Cuối cùng, hãy dùng phấn phủ phủ một lớp mỏng trên gương mặt. Dùng ít phấn nhưng dặm đều không làm mất quá nhiều thời gian của bạn. Sau đó, dùng son dưỡng và son môi màu bạn yêu thích để có một gương mặt hoàn hảo, tươi sáng. Như vậy là bạn đã hoàn thiện cách tự trang điểm nhanh buổi sáng rồi đấy!

cách tự trang điểm 3

Có thể bạn quan tâm:
Cách tự trang điểm nhanh trong 10 phút tại chuyên mục Trang điểm hàng ngày trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , , , ,

Linkhay