Cách vẽ mắt bằng bút chì cho khuôn mặt thêm phần rạng rỡ

Ngày 10/09/2015

Đôi mắt bạn chưa được đẹp bạn có thể trang điểm để xóa đi những khuyết điểm đó, dưới đây tôi sẽ giúp các bạn sử dụng cách vẽ mắt bằng bút chì cho khuôn mặt thêm xinh xắn

Trước khi đánh phấn mắt, hãy dùng bút chì màu trắng kẻ lên toàn bộ mí mắt của bạn, màu trắng sẽ làm nền cho màu phấn mắt của bạn nổi lên đồng thời tránh cho phấn mắt tiếp xúc trực tiếp với da bạn.

Sử dụng muỗng để vẽ mắt cánh hoàn hảo. Dùng cán và đầu muỗng làm tựa để vẽ phần cánh ở đuôi mắt, sau đó dùng bút tô đen phần cánh, bạn đã có một đôi mắt cánh hoàn hảo.

cach-lam-mui-cao-hon-2

Vẽ mắt khói bằng bút kẻ mày. Sử dụng chì kẻ mày đánh dấu hình như trên hình ở góc đuôi mắt, sau đó dùng chổi đánh mắt tán đều màu, đính thêm một chút nhũ bạn đã có đôi mắt khói hoàn hảo.

Dùng thìa chải mascara. Cách tốt nhất để bạn chuốt mascara không bị lem là   cách vẽ mắt bằng but chì dùng một chiếc thìa cong áp lên phần mí mắt. Khi chải mascara, phần mực đen sẽ lem và dính lên thìa chứ không dính lên mí mắt bạn. Bạn có thể hoàn toàn an tâm trang điểm khi ứng dụng phương pháp này. Trong trường hợp không có dụng cụ uốn cong mi hoặc sợ đau, bạn có thể dùng chiếc thìa để làm cong mi.

Nếu mascara của bạn bị khô, hãy cho thêm một vài giọt dung dịch nước muối để khiến chúng ẩm lại, dung dịch muối này có tác dụng loại trừ v khuẩn nếu mascara để lâu.

 Sấy kẹp mi để mi giữ cong lâu hơn. Đối với kẹp mi kim loại thì dùng máy sấy tóc để tạo nhiệt.

Mẹo làm mi dày hơn. Phủ một chút phấn bột lên lông mi trước khi chải mascara để lông mi sau khi chải dày hơn và không bị vón cục.

Nếu bạn muốn mình có một đôi môi màu nude thật hấp dẫn, đầu tiên, hãy thoa chút son màu hồng nhạt lên môi, rồi phủ một lớp phấn bột mỏng lên để làm mờ đi sắc hồng đó, biến nó thành màu da nhưng trông vẫn rất tươi tắn. Chuyên gia trang điểm Robin Fredriksz, người chia sẻ bí quyết đã áp dụng rất thành công “chiêu thức” này với Drew Barrymore.

Có thể bạn quan tâm:
Cách vẽ mắt bằng bút chì cho khuôn mặt thêm phần rạng rỡ tại chuyên mục Trang điểm hàng ngày trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay