Dạy trang điểm nhẹ nhàng xinh như Park Min Young

Ngày 08/10/2013

Park Min Young được yêu thích bởi vẻ đẹp trong sáng tự nhiên. Dưới đây là các bước hướng dẫn dạy trang điểm nhẹ nhàng để xinh như cô diễn viên này nhé!

 

Tối giản hóa các bước trang điểm

Để có được vẻ đẹp trong veo, xinh xắn, tự nhiên, bạn cần tối giản hóa các bước trang điểm ở mức tối đa có thể. Bạn hãy chỉ quan tâm tới các bước chính trong các bước dạy trang điểm nhẹ nhàng như kem lót, kem nền, phấn phủ, viền mắt, mascara, má hồng và son môi.

dạy trang điểm nhẹ nhàng 1

Kem lót

Bạn hãy sử dụng kem lót có tông màu sáng hơn da thật một tông. Các loại kem lót dạng lỏng bao giờ cũng khiến cho da bạn trông căng mọng hơn. Hãy thoa một lớp vừa đủ để da trông mỏng mảnh nhé! Đây là bước đầu tiên trong bài dạy trang điểm nhẹ nhàng.

dạy trang điểm nhẹ nhàng 2

Kem nền và phấn phủ

Sau đó là bước thoa kem nền và phấn phủ. Bạn hãy thoa kem nền thật mịn với độ mỏng vừa phải. Sau khi thoa đều khắp mặt, bạn lấy tay chà xát với nhau cho đến khi lòng bàn tay nóng lên rồi vỗ lên mặt. Đây là mẹo giúp cho kem thẩm thấu vào da, tạo cảm giác da đẹp tự nhiên và mịn màng.

Tiếp theo, để hoàn thiện làn da, bạn dùng phấn phủ phủ phấn nhẹ nhàng và đều khắp mặt. Nên sử dụng phấn phủ dạng bột để gương mặt trông tự nhiên hơn. Như vậy là bạn đã đi qua những bước quan trọng trong phần dạy trang điểm nhẹ nhàng rồi đấy.

dạy trang điểm nhẹ nhàng 3

Trang điểm mắt, má hồng và son môi

Bạn chỉ cần dùng chì đen, kẻ viền mắt sao cho thật mỏng và đơn giản nhất. Sau đó bấm mi, chuốt mascara để có đôi mắt đẹp. Tiếp đó, dùng phấn hồng màu nhạt phủ lên má và son môi nhẹ nhàng là hoàn thiện phần dạy trang điểm nhẹ nhàng rồi đấy.

dạy trang điểm nhẹ nhàng 4

Có thể bạn quan tâm:
Dạy trang điểm nhẹ nhàng xinh như Park Min Young tại chuyên mục Trang điểm hàng ngày trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay