Dạy trang điểm tự nhiên để trông trẻ trung hơn

Ngày 10/11/2013

Các cách dạy trang điểm tự nhiên giúp bạn trở nên tươi tắn tự nhiên, phù hợp với tất cả các hoàn cảnh tiếp xúc và giúp bạn thoải mái hoạt động mà không lo sự ảnh hưởng của ánh sáng.

 

Dùng kem sáng hơn da một số

Bạn nên dùng các loại kem có độ sáng hơn da một số. Nếu bạn chưa biết da của mình tương đương với số mấy, khi đi mua mỹ phẩm, hãy để mặt mộc và nhờ nhân viên bán hàng tư vấn, lựa chọn. Để thử, bạn hãy lấy một ít và thoa lên phàn da của mình và so sánh với phần da bên cạnh. Chỉ cần da của bạn sáng hơn 1 chút là được. Đó là bước đầu tiên trong dạy trang điểm tự nhiên.

dạy trang điểm tự nhiên 1

Phấn phủ dạng bột 

Một trong những chú ý khác mà cách dạy trang điểm tự nhiên thường khuyên chính là dùng phấn phủ dạng bột. Loại phấn này giúp cho da bạn trông như không trang điểm vậy. Các hạt phấn bé li ti giúp lấp đầy các lỗ chân lông còn to, giúp làn da trông láng mịn tự nhiên.

dạy trang điểm tự nhiên 2

Dùng phấn mắt màu sáng

Bạn nên dùng phấn mắt màu nude, màu vàng chanh… nhạt để giúp đôi mắt trông hút hồn tự nhiên. Bạn có thể dùng phấn mắt với màu nhũ thật nhẹ. Đừng dùng phấn mắt với nhũ quá nhiều nhé!

dạy trang điểm tự nhiên 3

Kẻ viền mắt và mascara

Bạn nên dùng chì đen để kẻ viền mắt thay vì dùng bút dạ. Hãy kẻ sát chân lông mi nhé! Ngoài ra, bạn cũng nên chuốt mascara để đôi mắt hút hồn hơn. Một bí quyết trang dạy trang điểm tự nhiên là dùng mascara màu nâu. Loại mascara màu nâu giúp bạn trông tự nhiên hơn đấy!

dạy trang điểm tự nhiên 4

Son môi nhạt

Tất nhiên rồi, bạn nên sử dụng son môi nhạt màu. Các màu nhạt, dịu mắt như màu môi, màu hồng cánh sen… đều là lựa chọn hay dành cho bạn.

dạy trang điểm tự nhiên 5

Có thể bạn quan tâm:
Dạy trang điểm tự nhiên để trông trẻ trung hơn tại chuyên mục Trang điểm hàng ngày trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay