Điểm lại bộ sản phẩm trang điểm cơ bản cần có

Ngày 12/09/2013

Bộ sản phẩm trang điểm cơ bản là những thứ cần thiết để trang điểm đẹp và hoàn hảo. Hãy cùng nhìn lại những sản phẩm cần có nhé!

 

Nước hoa hồng

Nước hoa hồng có tác dụng dưỡng da, giúp làm mềm da, se khít lỗ chân lông. Thoa nước hoa hồng là bước đầu tiên trong trang điểm để có được một làn da hoàn hảo, sẵn sàng cho các bước trang điểm tiếp theo.

Bạn có thể tự chế nước hoa hồng hoặc mua sẵn ngoài cửa hiệu.

bộ sản phẩm trang điểm 1

Kem lót

Kem lót giúp làn da tránh bị tổn thương khi gặp các sản phẩm mỹ phẩm và tránh sự tác động có hại của ánh nắng mặt trời trực tiếp trên da. Đây cũng là bước lót để làn da mịn màng, sẵn sàng cho các bước trang điểm tiếp theo. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong bộ sản phẩm trang điểm.

bộ sản phẩm trang điểm 2

Kem nền

Kem nền giúp da mướt mịn, che đi những khuyết điểm mờ trên da. Hãy chọn loại kem nền phù hợp với đặc tính của da để có được lớp trang điểm bền lâu. Đừng quên kem nền khi sắm bộ sản phẩm trang điểm nhé!

bộ sản phẩm trang điểm 5

Phấn phủ

Phấn phủ giúp làn da mịn đẹp. Phấn phủ nằm trong bộ sản phẩm trang điểm không thể thiếu, giúp hoàn thiện bước trang điểm làn da cho cả khuôn mặt. Bạn có thể chọn phấn dạng nén hay dạng bột tùy theo ý thích.

bộ sản phẩm trang điểm 4

Mascara và bấm mi

Để có được đôi mắt hút hồn hơn, đừng quên bấm mi và mascara. Hãy lựa chọn loại mascara không bị vón cục và không bị thấm nước để có được lớp trang điểm tự nhiên, thoải mái.

bộ sản phẩm trang điểm 8

Son môi

Son môi là phần không thể thiếu trong bộ sản phẩm trang điểm đúng không nhỉ? Tùy vào sở thích mà bạn chọn loại son môi vầ màu môi phù hợp. Son môi giúp bạn có được vẻ đẹp tươi sáng và có sức sống hơn.

bộ sản phẩm trang điểm 3

Bộ cọ

Cọ là phần quan trọng giúp bạn có được lớp trang điểm hoàn hảo. Hãy sắm cho mình một bộ cọ chuyên nghiệp để bắt đầu nhé!

bộ sản phẩm trang điểm 7

 

 

Có thể bạn quan tâm:
Điểm lại bộ sản phẩm trang điểm cơ bản cần có tại chuyên mục Trang điểm hàng ngày trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , , ,

Linkhay