Hướng dẫn trang điểm mắt với tone màu nâu đồng

Ngày 06/10/2012

Hôm nay bí quyết làm đẹp sẽ hướng dẫn các bạn trang điểm mắt với màu nâu đồng, kiểu trang điểm này rất phù hợp với mùa thu vì màu sắc rất nhẹ nhàng, bạn có thể điều chỉnh để màu nhạt hơn ban ngày và đậm hơn vào buổi tối.

Các bước thực hiện trang điểm :

 

–          Bôi kem lót lên toàn bộ mí mắt, bạn sử dụng kem này cho cả mí trên và mí dưới .

–          Dùng chì to màu sữa đánh lên toàn bộ mí mắt, tiếp đó sử dụng đến màu cam, tiếp theo dùng những ngón tay tán đều màu thật đều để màu bám này bám vào da đều hơn.

–          Tiếp theo dùng chì siêu to màu trắng để highlight phần chân mày và đầu mắt, bước này giúp cho đôi mắt của bạn được sáng hơn, dùng ngón tay đeo nhẫn tán đều màu vào da, bạn tán đều cả mí mắt dưới để che đi những vết thâm quần bạn nhé!

–          Dùng chì siêu to màu đen để kẻ 1/3 phần cuối đuôi mắt.

–          Tiếp đó dùng chổi đầu nhỏ tán đường màu đen theo phần mi mắt, bạn tán vào trong đến khoảng một nửa cuối đuôi mắt. Phần cuối đuôi mắt bạn tán xéo lên phía đuôi chân mày để thành hình mắt mèo.

–          Tô từ phần đuôi đường kẻ đến giữa mắt để tạo đường kẻ dày hơn ở phía đuôi.

–          Sử dụng hai màu tối, dùng chổi chấm vào cả hai màu tối rồi tán lên phần đuôi mắt. tiếp theo dùng màu nâu đồng , màu này rất hợp với chì siêu to màu trắng sữa. Tán màu này liền kề màu đen vừa sử dụng theo đường chéo, dùng chổi tán đều màu theo đường vòng cung từ cuối đuôi mắt vào trong. Bạn cần tán xéo vào đuôi chân mày

–          Tiếp theo sử dụng màu hồng nhạt, dùng chổi dẹt tán màu này vào phía trong của mí mắt. Tiếp đó dùng màu trắng ngà tán lên phần dưới chân mày. Dùng chì siêu to màu trắng sữa cho phần mi dưới, dùng ngón tay tán đều màu này, sau đó dùng chổi đầu nhỏ tán màu nâu đồng vào mí dưới. Kẻ mí trong bằng chì mắt màu đen.

–          Tiếp đó dùng kẻ mắt dạng gel cho mí trên , dùng chổi vát  chéo để kẻ mí trên .

–          Tiếp đó là dán mi giả, dùng kem che khuyết điểm che phần quần thâm của mắt dưới .

Hoàn thành rồi đấy các bạn ạ, cách trang điểm làm đẹp trên thật ấn tượng và quyến rũ phải không các bạn, chúc các bạn thành công!

(Theo youtube)

Có thể bạn quan tâm:
Hướng dẫn trang điểm mắt với tone màu nâu đồng tại chuyên mục Trang điểm hàng ngày trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay