Làm đẹp với mắt tím tươi sáng

Ngày 23/12/2012

Đôi khi những màu đặc biệt sẽ tạo nên sự lôi cuốn và nổi bật cho người sử dụng. Là một trong những màu được coi là khó trang điểm, tông tím là sự thách thức với những người mới tập trang điểm. Tuy vật, một vài bí quyết nhỏ sẽ giúp bạn có thể làm đẹp tự nhiên với màu mắt tím.

Bạn có thể trang điểm mắt tím kết hợp với màu khói, trông sẽ tươi sáng và trẻ trung hơn rất nhiều so với màu khói thông thường.

lam dep voi mat tim 1

Xu hướng khác của trang điểm mắt tím là ưu tiên màu tự nhiên, thuần túy tím để tạo nên cái nhìn tươi sáng, khác biệt và rạng rỡ cho khuôn mặt.

lam dep voi mat tim 2

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách làm đẹp với màu mắt tím theo bí quyết của hãng mỹ phẩm Sephora. Hi vọng bạn sẽ có thêm những gợi ý để làm đa dạng hơn diện mạo của mình!

Những dụng cụ cần có: phấn nền cho mí mắt để phấn mắt bám lâu hơn, bút vẽ mắt tím đậm, phấn mắt tím nhạt, phấn mắt be, mascara nâu, hai loại cọ vẽ mắt (đầu to để đánh phấn bầu mắt và đầu dẹt)

Các bước tiến hành làm đẹp:

– Sau khi đánh phấn nền dành cho mắt, bạn sử dụng bút vẽ mắt tím đậm vẽ từ ngoài vào trong theo hướng từ trên xuống dưới. Đổi chiều bút vẽ từ trong ra ngoài một lần nữa.

– Dùng cọ đầu to đánh phấn tím nhạt lên toàn bộ bầu mắt.

– Với mí mắt dưới, bạn cũng dùng bút tím đậm để vẽ viền mi. Dùng cọ đầu dẹt phủ phấn tím nhạt viền theo đường mi dưới.

– Dùng phấn be cho phần dưới chân mày và khóe mắt để mắt sáng hơn.

– Chuốt mascara nâu.

Vậy là bạn đã trang điểm xong cho đôi mắt tím tươi sáng rồi đấy.

Có thể bạn quan tâm:
Làm đẹp với mắt tím tươi sáng tại chuyên mục Trang điểm hàng ngày trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , ,

Linkhay