Lựa chọn màu mắt cho mùa đông

Ngày 05/12/2012

Những gam màu trắng, trung lập hay ánh kim đang được các bạn trẻ yêu thích trong mùa đông năm nay, hãy cùng biquyetlamdep.net tìm hiểu về những gam màu được yêu thích để làm đẹp cho đôi mắt nhé!

Màu ánh kim loại

Lua chon mau mat cho mua dong 1

Xu hướng trang điểm màu ánh kim loại phổ biến trong suốt mùa thu vừa qua. Nó đang quay trở lại và là một xu hướng trong năm nay. Màu sắc chủ đạo gồm các màu xám, bạc… Xét theo tính chất nó gợi tới mùa đông với bầu trời lạnh và đầy tuyết. Hãy kết hợp với phấn má và đôi môi màu hồng nhạt.

Mắt màu khói

Lua chon mau mat cho mua dong 2

Mắt màu khói là cách trang điểm không bao giờ lỗi mốt. Với kiểu trang điểm này sẽ cho bạn gái sự quyến rũ và bí ẩn trong mùa đông. Hãy thử những gam đậm của màu nâu, tím hoặc xanh. Bạn nên kết hợp với màu môi và phấn má dạng bợt (nhạt) sẽ đem lại cho bạn khuôn mặt ấn tượng và ăn hình.

Màu trung lập

Lua chon mau mat cho mua dong 3

Ở một khía cạnh khác chúng ta có gam màu của sự trung lập. Đừng để tính chất của màu này đánh lừa vì khi dùng bạn sẽ thấy nó cũng gần giống như màu dưới mí mắt của bạn. Hãy kẻ thêm viền mắt và dùng mascara, phấn má màu nâu cam và một chút son hồng đậm. Khuôn mặt của bạn sẽ hoàn toàn tỏa sáng khi dùng gam màu này.

Màu đậm

Lua chon mau mat cho mua dong 4

Màu sắc tươi sáng cùng với cách đánh đậm rõ nét sẽ làm bạn nổi bật hơn trong những ngày lạnh giá. Màu xanh, cam, vàng hay màu hồng là những gam màu được yêu thích nhất. Đi kèm với nó là màu phấn má nhạt kèm theo sơn bóng để tránh sự tương phản của màu sắc trên gương mặt bạn.

Màu trắng

Lua chon mau mat cho mua dong 5

Màu trắng là màu bóng mắt lý tưởng cho mùa đông. Nó làm sáng toàn bộ khuôn mặt của bạn. Hãy kết hợp với son môi màu bợt và phấn má hồng, đem lại cho bạn một vẻ đẹp trong sáng và tươi trẻ.

Chúc các bạn thành công với những hướng dẫn trên của bí quyết làm đẹp!

 

Có thể bạn quan tâm:
Lựa chọn màu mắt cho mùa đông tại chuyên mục Trang điểm hàng ngày trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: ,

Linkhay