Mẹo độc cho lông mi cong, đẹp

Ngày 22/05/2013

Một chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý sẽ cho bạn đôi lông mi đẹp hoàn hảo. Hãy tham khảo lời khuyên dưới đây từ chuyên gia của chúng tôi.

 

Chế độ ăn hợp lý

Chế độ ăn hợp lý quyết định sức khỏe của tất cả các bộ phận trên cơ thể bạn, kể cả cặp lông mi mỏng manh. Nếu bạn không bổ sung đủ vitamin và khoáng chất, lông mi cũng sẽ nhanh rụng và mọc dài chậm hơn. Hãy uống thật nhiều nước và bổ sung các chất vitamin C, E, H và B tổng hợp cho khẩu phần ăn của bạn.

 

S

 

 

Tránh xa lông mi giả

Dù lông mi giả có thể giúp bạn sở hữu cái nhìn quyến rũ ngay tức khắc nhưng chúng lại làm hại tới lông mi thật ghê gớm. Phần keo để dán lông mi giả sẽ tác động rất mạnh tới làn mi thật của bạn. Không kể tới việc chúng có thể làm rụng lông mi thật khi bạn bóc lông mi giả ra. Ngoài ra, chúng dễ gây kích ứng tới phần viền mi và tạo ra những phản ứng phụ không đáng có.

Vaseline

Các ấy hoàn toàn có thể sử dụng vaseline như một loại mascara trong suốt giúp nuôi dưỡng bộ mi đó! Có một cách rất đơn giản để chau chuốt cho làn mi của các ấy thêm dày đẹp là vào ban đêm trước khi đi ngủ, ấy nên sử dụng dụng cụ chuốt mi sạch để cho vaseline lên lông mi với một lượng vừa đủ sau đó đi ngủ và sáng dậy thì nhớ rửa sạch lại với nước ấm teens nhé!

Dầu oliu tự nhiên

Người bạn này cũng có công dụng làm kích thích sự phát triển của lông mi như vaseline vậy. Các ấy có thể sử dụng bạn í vào buổi tối tương tự như vaseline, chỉ khác là sáng dậy, các ấy hãy dùng tăm bông nhúng vào nước tẩy trang mắt để lấy đi lớp dầu còn lại rồi hẵng rửa mặt là xong thôi.

T.C

Có thể bạn quan tâm:
Mẹo độc cho lông mi cong, đẹp tại chuyên mục Trang điểm hàng ngày trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay