Mẹo nhỏ để có lớp bronzer hoàn hảo

Ngày 09/05/2013

Đối với những bạn có màu da trắng sáng, bạn nên chọn màu phấn bronzer có tinh chất khoáng để giữ màu tự nhiên nhất. Đối với những bạn có làn da nâu thì các tông màu trung tính là phù hợp nhất. Lời khuyên cho bạn là nên dùng tông màu của phấn bronzer đậm hơn màu da một chút để tạo khối cho gương mặt.

meo nho de co lop bronzer hoan hao2 Mẹo nhỏ để có lớp bronzer hoàn hảo

Tông màu

meo nho de co lop bronzer hoan hao1 Mẹo nhỏ để có lớp bronzer hoàn hảo

Thời gian thoa phấn

Việc trang điểm cũng cần một số thời điểm nhất định để có hiệu quả tốt nhất, việc thoa phấn bronzer càng cần điều này. Hãy chờ khoảng 10 phút sau khi bạn thoa các loại kem như kem dưỡng, kem lót, kem nền rồi mới thoa phấn tạo khối. Sau khi thoa kem, đặc biệt trong mùa xuân ẩm ướt, làn da sẽ rất ẩm, nếu bạn thoa phấn vào lúc này, chúng rất dễ bị ứ đọng và lên màu rất đậm tại một vị trí. Chính vì vậy, việc chờ đợi ở đây là vô cùng cần thiết để có lớp phấn tự nhiên nhất.

Cọ thoa phấn

meo nho de co lop bronzer hoan hao2 Mẹo nhỏ để có lớp bronzer hoàn hảo

Kích thước của cọ thoa phấn bronzer cũng rất quan trọng. Một chiếc cọ quá lớn sẽ rất dễ khiến bạn thoa phấn vượt ra ngoài vị trí cần thoa và việc tạo khối coi như là thất bại. Hãy chọn cho mình cọ thoa phấn ở kích cỡ trung bình, nhờ vậy, bạn sẽ thoa phấn đều hơn mà không sợ biến cả gương mặt thành màu nâu bánh mật.

Điểm thoa phấn

Nhiều chị em có câu hỏi chung rằng thoa phấn bronzer ở vị trí nào để tự nhiên mà vẫn giúp khuôn mặt có chiều sâu. Lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên thoa ở những nơi dễ tiếp xúc với ánh mặt trời như trán, hõm má, cánh mũi và cằm. Ngoài ra, để gương mặt thon gọn hơn, đừng quên thoa phấn ở dọc phần xương quai hàm và một chút phấn ở cổ.

Kết thúc thoa phấn

Sau khi thoa phấn, bạn nên thoa thêm một lớp phấn phủ để tất cả các lớp hòa quyện và lên màu tự nhiên nhất. Chắc chắn, không chị em nào muốn gương mặt mình loang lổ những lớp phấn bronzer rời rạc. Việc thoa thêm phẩn phủ giúp lớp phấn lên màu nhẹ nhàng, gương mặt trang điểm không bị già và khô cứng.

Có thể bạn quan tâm:
Mẹo nhỏ để có lớp bronzer hoàn hảo tại chuyên mục Trang điểm hàng ngày trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay