Mẹo trang điểm che khuyết điểm mịn màng tự nhiên

Ngày 10/09/2013

Để trang điểm che khuyết điểm trông thật tự nhiên, mịn màng, bạn cần chú ý một số điểm lưu ý như sau:

 

Dùng kem che khuyết điểm cùng màu da

Dùng kem che khuyết điểm cùng màu da là một bí quyết trang điểm che khuyết điểm. Nhờ thế mà trông da được mịn màng tự nhiên hơn. Vùng da khuyết điểm được che giấu đi thật tinh tế.

 

trang điểm che khuyết điểm 1

Dùng kem dưỡng trước đó

Trước khi bắt tay vào trang điểm, hãy sử dụng kem dưỡng để xoa dịu vùng da có khuyết điểm. Có như vậy, độ đàn hồi của da sẽ cao hơn, dễ dàng tiếp nhận và thẩm thấu các loại kem, trong đó có kem che khuyết điểm.

trang điểm che khuyết điểm 2

Dùng tay thoa kem

Một trong những bí quyết dành cho trang điểm che khuyết điểm là dùng tay để thoa kem. Nếu bạn dùng mút để thoa thì lớp kem sẽ không mịn và thấm sâu bằng dùng tay. Sau khi thoa kỹ, bạn hãy vỗ nhẹ lên mặt để lớp da trông thật tự nhiên, gợi cảm.

trang điểm che khuyết điểm 3

Dùng kem che khuyết điểm cho vùng da chuyên biệt

Hãy đầu tư kem che khuyết điểm chuyên biệt cho vùng da bị “lỗi” trên khuôn mặt để gương mặt mịn màng không tì vết. Đặc biệt là vùng quầng thâm quanh mắt. Để vùng da này thật mịn đẹp, tươi sáng, hãy sử dụng loại kem che khuyết điểm cho vùng mắt nhé!

trang điểm che khuyết điểm 4

Thực hiện đầy đủ các bước trang điểm

Để trang điểm che khuyết điểm hoàn hảo, bạn hãy thực hiện đầy đủ các bước trang điểm để da mịn đẹp và không để lại di chứng hay bị tổn thương da. Bước trang điểm trước làm nền cho bước trang điểm sau, vì thế đừng bỏ qua bước trang điểm nào cả nhé!

trang điểm che khuyết điểm 5

Có thể bạn quan tâm:
Mẹo trang điểm che khuyết điểm mịn màng tự nhiên tại chuyên mục Trang điểm hàng ngày trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , , ,

Linkhay