Trang điểm dạo phố xinh tươi chào mùa thu

Ngày 28/09/2013

Bạn muốn trang điểm dạo phố thật như ý, thoải mái đón gió thu mà không lo nhanh bay lớp trang điểm? Bạn muốn trông thật xinh xắn để tự tin dạo phố?

trang điểm dạo phố 1

Kem chống nắng, kem lót, kem nền

Để làn da không bị ánh nắng làm tổn thương, bạn nên có một lớp kem chống nắng để giúp làn da khỏe mạnh trước tác động của mặt trời. Sau đó, hãy thoa thật đều mịn kem lót và kem nền. Các lớp kem càng mịn, càng đều thì làn da của bạn càng bền màu, càng đẹp.

Sau khi thoa xong 1 lớp kem, bạn có thể dùng tay vỗ nhẹ lên da để làm thấm lớp kem một cách triệt để nhất, giúp làn da trang điểm dạo phố thật tự nhiên.

trang điểm dạo phố 2

Phấn phủ và má hồng

Bạn hãy phủ một lớp phấn vừa phải. Và tán kỹ trên da để phấn bám chắc và lâu bay. Sau đó là má hồng. Bạn có thể dùng màu tươi sáng và khá đậm bởi sau khi dạo phố, trước nắng gió, phấn má hồng dễ bay đi, khiến bạn trông nhợt nhạt hơn.

trang điểm dạo phố 3 trang điểm dạo phố 4

Kẻ mắt và mascara

Bạn nên dùng chì kẻ mắt thay cho bút dạ. Chì kẻ mắt giúp bạn trông tự nhiên hơn. Nên sử dụng mascara chống ướt để tránh màu mascara bị bai ra trong khi vui chơi vui vẻ. Đây là một bí quyết trang điểm dạo phố giúp bạn tự tin, không lo lắng trước các trường hợp bất ngờ xảy ra.

trang điểm dạo phố 5

Bạn có thể dùng hoặc không dùng phấn mắt. Phấn mắt trang điểm không nên quá đậm, nên sử dụng màu sáng và nhẹ nhàng như màu chanh ánh nhũ, màu hồng nhạt…

trang điểm dạo phố 6

Có thể bạn quan tâm:
Trang điểm dạo phố xinh tươi chào mùa thu tại chuyên mục Trang điểm hàng ngày trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , , ,

Linkhay