Trang điểm đẹp tự nhiên chỉ với 7 bước đơn giản

Ngày 21/10/2013

Cách trang điểm đẹp tự nhiên không chỉ phù hợp với các hoạt động như đi làm, đi học, đi chơi mà ngay cả đi dự tiệc bạn cũng có thể sử dụng được.

 

Trang điểm đẹp tự nhiên là cách trang điểm đa dụng nhất, giúp bạn khoe được vẻ đẹp trời ban của mình và gây được thiện cảm trong mắt mọi người.

trang điểm đẹp tự nhiên 1

Trang điểm đẹp tự nhiên bước 1: Rửa mặt sạch

Đầu tiên, bạn nên rửa mặt sạch với sữa rửa mặt với nước ấm rồi rửa lại bằng nước lạnh. Bằng cách này, làn da của bạn không những sạch sẽ mà còn se khít lỗ chân lông hơn. Khi tiếp xúc với nước ám rồi nước lạnh, lỗ chân lông sẽ được mở ra và co lại đột ngột, sẽ nhỏ hơn.

trang điểm đẹp tự nhiên 2

Trang điểm đẹp tự nhiên bước 1: Nước hoa hồng

Bạn nên dùng nước hoa hồng. Nước hoa hồng giúp bạn có được làn da mềm mại, lau bớt đi những lớp tế bào chết đồng thời se khít lỗ chân lông hơn.

trang điểm đẹp tự nhiên 3

Trang điểm đẹp tự nhiên bước 2: Kem dưỡng ẩm

Kem dưỡng ẩm là bước trang điểm tiếp theo. Dùng kem dưỡng ẩm là đặc biệt cần thiết vào mùa hanh khô. Chúng sẽ giúp da bạn mềm lại, cung cấp độ ẩm cần thiết cho cả ngày. Nếu sau khi thoa kem dưỡng ẩm, bạn thấy làn da bóng và quá trơn, hãy dùng bông cốt tông lau nhẹ nhàng bớt đi một chút nhé.

trang điểm đẹp tự nhiên 4

Trang điểm đẹp tự nhiên bước 3: Kem lót và kem nền

Tiếp đó là kem lót và kem nền. Bạn nên đặc biệt chú ý tới việc chọn kem nền. Bạn có thể chọn kem nền dạng lỏng, liquid nếu da đã đẹp sẵn rồi. Còn nếu da của bạn không đẹp lắm, bạn nên dùng kem nền loại che phủ tốt hơn là dạng thỏi (stick) hoặc dạng nén (c0mpact). Các loại kem nền này sẽ giúp che khuyết điểm giúp bạn.

trang điểm đẹp tự nhiên 5

Trang điểm đẹp tự nhiên bước 4: Chì concealer che khuyết điểm

Với dạng chì này, bạn không thoa mà chỉ chấm lên phần da bị lỗi để che khuyết điểm. Bước này giúp da bạn hoàn thiện, đều nhất. Bạn có thể không cần dùng tới bước này nếu cảm thấy không có chỗ nào cần che đi.

trang điểm đẹp tự nhiên 6

Trang điểm đẹp tự nhiên bước 5: Phấn phủ

Để hoàn thiện phần trang điểm cho da, bạn dùng phấn phủ để bảo vệ lớp trang điểm lâu hơn và trông mịn màng hơn. Có thể dùng phấn phủ dạng nén hoặc dạng bột tùy theo ý thích của bạn.

trang điểm đẹp tự nhiên 7

Trang điểm đẹp tự nhiên bước 6: Mascara và má hồng

Bạn kẻ chì đen thật mảnh và nhỏ ngay sát viền mắt để không quá lộ. Đôi mắt sẽ vẫn đẹp và hấp dẫn. Bấm mi và chuốt mascara mượt mà, không vón cục để hoàn thiện phần trang điểm mắt. Sau đó đánh má hồng. Bạn cũng có thể dùng màu cam để trông trẻ trung, năng động.

trang điểm đẹp tự nhiên 8

Trang điểm đẹp tự nhiên bước 7: Son môi

Bạ dùng son dưỡng trước để làn môi được mềm mịn. Sau đó dùng son màu. Có thể thoa thêm chút son bóng để làn môi trông cuốn hút hơn.

trang điểm đẹp tự nhiên 9

Có thể bạn quan tâm:
Trang điểm đẹp tự nhiên chỉ với 7 bước đơn giản tại chuyên mục Trang điểm hàng ngày trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , , ,

Linkhay