Trang điểm đẹp tự nhiên với sác hồng đáng yêu

Ngày 07/08/2013

Sau những ngày bận rộn học hành và làm việc mệt mỏi, làn da của con gái dễ xuống sắc cùng với đó là những nốt tàn nhang xuất hiện và đôi mắt thâm quầng. Đã vận dụng nhiều cách trang điểm đẹp tự nhiên rồi mà vẫn không khắc phục được là bao. Con gái phải làm sao bây giờ?

Ngay sau đây Biquyetlamdep sẽ mách con gái một cách trang điểm đẹp tự nhiên với tông hồn phấn, cách này gương mặt con gái sẽ rạng rỡ và hết sức đáng yêu trong mắt con trai đấy.

Trang điểm đẹp tự nhiên với sác hồng đáng yêu

trang-diem-tu-nhien-9

Cách trang điểm đẹp tự nhiên với phấn tông hồng bạn gái có thể kết hợp với son môi sắc camTrang điểm đẹp tự nhiên với sác hồng đáng yêu

Sau khi đã dặm kem lót dưỡng và phấn phủ rồi, chúng ta đánh má bằng loại phấn tông màu hồng phấn lên hai phần gò má. Tùy theo từng khuôn mặt bầu, trái xoan, hay mặt dài để đánh phấn hồng lên từng điểm ở má.
trang-diem-tu-nhien-2

Bạn muốn gương mặt đáng yêu và xì tin hơn thì chúng ta có thể sử dụng son môi cùng tông màu và đừng quên thoa chút son bóng ra bên ngoài để tăng sự gợi cảm cho đôi môi.trang-diem-tu-nhien-3

trang-diem-tu-nhien-4

Tạo điểm nhấn độc đáo để có được gương mặt trang điểm đẹp tự nhiên, con gái có thể đánh phấn hồng đạm hơn ở hai bên khóe dưới của mắt.
trang-diem-tu-nhien-5

trang-diem-tu-nhien-6

trang-diem-tu-nhien-7 Với những cách trang điểm dẹp tự nhiên ở trên chúc con gái luôn tự tin và xinh đẹp.

Có thể bạn quan tâm:
Trang điểm đẹp tự nhiên với sác hồng đáng yêu tại chuyên mục Trang điểm hàng ngày trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , ,

Linkhay