Trang điểm kiểu Hàn Quốc

Ngày 09/02/2012

Bí quyết làm đẹp – Diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp khiến chúng ta phải trồm trồ, ghen tỵ. Nếu chú ý một chút bạn sẽ thấy cách trang điểm của họ rất tự nhiên với điểm nhấn ở phần mắt và môi.

Đôi mắt long lanh, biết cười

Trước tiên phải chọn màu mắt phù hợp với trang phục. Trước khi dùng màu mắt nên thoa nhẹ một lớp kem mắt (Lift Eye). Sau đó, dùng màu trắng nhất trong 3 ô màu làm nền bầu mắt. Dùng ô màu đậm nhất để phủ bóng 1/2 mắt, kéo dần ra đuôi mắt với khoảng đậm nhạt tạo nét quyến rũ. Sau đó dùng ô màu cuối cùng đánh toàn bộ bầu mắt và tô một lớp màu trắng nhất lên phần sát chân mày. Cuối cùng dùng màu đậm nhất đánh 1/2 đuôi mắt dưới.

Trang diem tu nhien

Điểm nhấn ở phần mắt và môi

Bí quyết để đánh phần lông mày sao cho hợp với khuôn mặt chỉ đơn giản là chọn được màu mắt hợp với màu tóc. Đuôi mắt dùng chì kẻ dài và lấy tay xoa nhẹ cho nét chì tự nhiên. Dùng Mascara cũng phải phù hợp với màu con ngươi của mắt hoặc màu mắt, vuốt và kéo dài ra ngoài từ  phần trên và dưới lông mi. Đối với những bạn ít lông mi hay lông mi ngắn, nhạt màu,  sau một lần chải mi, lấy phấn bột chải lên một lớp mỏng, sau đó chải lại lần nữa. Sau đó bạn chỉ cần dùng kẻ mắt nước (Eye Liner) kẻ sát mí để tạo sắc nét cho mắt là trông rất đẹp.

Bờ môi gợi cảm, xinh tươi

Trước tiên, dùng chì môi kèm theo cây son để tạo hình môi. Dùng chổi môi quét đều lên lớp son môi. Nếu môi của bạn quá khô, chỉ cần dùng chổi môi quét son theo khóe môi. Sau đó lấy giấy mỏng thấm môi để lớp son bám vào môi. Để giữ cho màu son không phai, các bạn dùng một lớp bột mỏng phủ sau khi đã đánh son và dùng chổi đánh môi quét thêm lần nữa. Cuối cùng, dùng son dưỡng môi quét đều một lớp chống khô và bảo vệ môi, bạn sẽ có đôi môi bóng đẹp và vô cùng gợi cảm.

Có thể bạn quan tâm:
Trang điểm kiểu Hàn Quốc tại chuyên mục Trang điểm hàng ngày trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay