Trang điểm nhanh cho cô nàng lười

Ngày 19/12/2012

Chỉ với 2 bước đơn giản với những dụng cụ trang điểm có sẵn, bạn đã có thể trang điểm làm đẹp lông lẫy cho những ngày thu lạnh lẽo này rồi, cùng tìm hiểu nhé!

Nếu tận dụng những ngày cuối thu mà bạn có ý định đi du lịch hay lên kế hoạch thăm một ai đó ở xa, bạn hãy áp dụng mẹo trang điểm nhẹ nhàng chỉ với bút kẻ mắt, mascara và son bóng nhé. Điều này có thể tạo cho bạn cái nhìn tươi mới, ngọt ngào và siêu đáng yêu đấy.

Trang diem nhanh cho co nang luoi

Chỉ với 3 vật dụng trang điểm là bút kẻ mắt, mascara và son bóng, bạn đã có thể tô điểm cho khuôn mặt thêm nổi bật và đáng yêu

Bút kẻ mắt

Để trang điểm cho đôi mắt nhẹ nhàng tự nhiên và biết nói, bạn có thể bỏ qua những bước trang điểm khác nhưng đừng quên kẻ mắt bằng bút kẻ mắt màu đen nhé.

Trang diem nhanh cho co nang luoi

Sử dụng một bút kẻ mắt dạng nước để giúp gia tăng nhanh chóng đường viền mắt.

Để làm được điều này, trước hết hãy sử dụng kem che khuyết điểm cho đôi mắt của bạn. Sau đó, vẽ phác thảo sơ qua mí mắt trên và dưới. Tiếp đó, sử dụng một bút kẻ mắt dạng nước để kẻ đường viền mắt và chải mascara giúp gia tăng nhanh chóng đường lông mi dài, cong vút.

Có thể pha trộn chút màu xanh nếu bạn thích

Son bóng

Để đôi môi phù hợp với mọi màu da, hơn nữa để chúng có màu tự nhiên, mềm mại và mịn màng, bạn hãy lựa chọn màu son môi phù hợp, tinh tế.

Trang diem nhanh cho co nang luoi

Theo đó, sử dụng son môi bóng màu trắng là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi vì màu son môi bóng này giúp bạn tự nhiên hơn và cho môi đầy đặn hơn.

Lưu ý:

Ngay cả khi bạn chẳng cần phải sử dụng kem nền, phấn trang điểm hay phấn má thì bạn vẫn có thể thực hành trang điểm nhanh gọn tiện theo cách đơn giản này.

Bạn có thể lựa chọn màu son môi khác hồng nhẹ nếu bạn thích. Tuy nhiên, không nên chọn son môi bóng màu đậm vì như vậy khuôn mặt sẽ bị mất cân xứng trầm trọng.

Chúc các ban thành công với những hướng dẫn trên của bí quyết làm đẹp!

Có thể bạn quan tâm:
Trang điểm nhanh cho cô nàng lười tại chuyên mục Trang điểm hàng ngày trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: ,

Linkhay