Tự tin với đôi mắt đẹp

Ngày 26/10/2012

Đôi mắt không những là “cửa sổ tâm hồn”, toát lên những gì bạn muốn nói mà  một đôi mắt đẹp sẽ làm bạn xinh tươi hơn, tự tin hơn   !

Để sở hữu đôi mắt đẹp và sáng trong đòi hỏi teen phải chăm sóc đúng cách, cần bảo vệ mắt từ bên ngoài và nuôi dưỡng từ bên trong.

Bảo vệ mắt từ bên ngoài

Các cô gái vốn thích điệu đà, điệu để thêm xinh xắn và dễ thương. Có điều cần lưu ý khi sử dụng mascara hay phấn mắt, nhớ rửa mi mắt thật sạch, vì các hóa chất này có thể gây kích thích mắt gây viêm mi, dị ứng mắt hay nặng hơn có thể làm nhiễm trùng mắt. Nếu sử dụng kính sát tròng, cần tuân thủ đúng quy trình đeo và bảo quản, vệ sinh kính tiếp xúc cũng như giữ vệ sinh đôi mắt.

Tu tin voi doi mat depTu tin voi doi mat depTu tin voi doi mat dep

Lúc ra đường cần mang kính râm và chuẩn bị kính bơi khi tham gia các hoạt động dưới nước. Ánh nắng mặt trời chói chang cũng như môi trường nước ở biển, bể bơi… có thể ảnh hưởng đến sức khỏe “cửa sổ tâm hồn”.

Dưỡng từ bên trong

Muốn cơ thể luôn khỏe mạnh, cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Đôi mắt cũng vậy, cần bổ sung các dưỡng chất quan trọng mỗi ngày. Bên cạnh các vitamin quen thuộc như vitamin A, vitamin C, mắt cần có vitamin B6 giúp giảm tình trạng mỏi mệt, có tác dụng kích hoạt hô hấp mô; vitamin B12 gia tăng sự trao đổi chất cho mắt, giúp mắt phục hồi mệt mỏi. Teen thường xuyên thức khuya đọc sách, sử dụng vi tính và trang điểm mắt nên mắt thường hay bị đỏ.Nếu bổ sung đầy đủ các vitamin trên cùng hoạt chất Tetrahydrozoline Hydrochloride trị đỏ mắt và Zinc Sulfate giúp xoa dịu và làm giảm chứng viêm mắt do tia tử ngoại,  “cửa sổ tâm hồn” sẽ trong veo và đẹp lung linh.

Tu tin voi doi mat dep Tu tin voi doi mat dep   Tu tin voi doi mat dep

Vì vậy, ngoài chế độ nghỉ ngơi, dinh dưỡng cần thiết, để sở hữu đôi mắt đẹp xinh, các bạn cần dùng thuốc nhỏ mắt có chứa vitamin B để chăm sóc mắt hàng ngày.

Vì đôi mắt là cửa sổ kết nối trái tim với trái tim nên hãy tập thói quen chăm sóc mắt để không ai có thể rời khỏi ánh nhìn của bạn.

 Ai đó sẽ say nắng vì bạn !!!

Có thể bạn quan tâm:
Tự tin với đôi mắt đẹp tại chuyên mục Trang điểm hàng ngày trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay