1 số cách khắc phục tình trạng rụng tóc nhiều từ thiên nhiên

Ngày 23/04/2016

Những khi bạn nhìn thấy tóc rụng trong bồn rửa mặt, bồn tắm hay rải rác trong nhà là dấu hiệu không bình thường. Có nhiều nguyên nhân rụng tóc nhiều, dưới đây là 1 số cách khắc phục tình trạng rụng tóc bằng phương pháp dân gian.

Cây rau rền với công dụng trị rụng tóc

Cách trị rụng tóc hiệu quả bằng ép lá cây rau rền lấy nước và dùng bông gòn hay khăn vải mềm thấm nước đắp lên da đầu. Cách làm này đặc biệt kích thích giúp tóc mọc nhanh trở lại.
rung-toc

Chanh và hạt tiêu

Tán nhuyễn hạt chanh cùng với hạt tiêu đen, trộn lẫn với nhau. Thêm một chút nước tạo thành dung dịch bột nhão. Dùng loại hỗn hợp này bôi lên da đầu, bạn có thể sẽ phải chịu đựng cảm giác hơi nóng rát nhưng chỉ sau một thời gian ngắn tóc của bạn sẽ không bị rụng tóc nhiều nữa, mà thay vào đó là những lọn tóc mới chắc khỏe hơn.

Dầu ô liu

Dùng dầu ôliu thoa lên vùng rụng tóc. Sau đó khoảng 1 tiếng thì gội sạch lại. Cách làm này đem lại hiệu quả rất nhanh chóng, bạn nên thực hiện mỗi ngày.

Cây lô hội trị chứng tóc rụng nhiều

Bạn có thể uống 1/3 cốc nước ép lô hội mỗi ngày để giúp tăng cường sức đề kháng cho mái tóc và giảm nguy cơ gãy rụng. Ngoài ra, cũng với lá cây lô hội bạn có thể tự “chế” thuốc bôi giúp ngừa chứng rụng tóc, bằng cách lấy khoảng 1 thìa nhựa của cây lô hội , sau đó thêm 1 chút nước ép của lá cây thìa là Ai Cập. Dùng hỗn hợp này để thoa lên vùng rụng tóc ít nhất khoảng 3 lần mỗi ngày, nên làm trong vòng 3-4 tháng.

Có thể bạn quan tâm:
1 số cách khắc phục tình trạng rụng tóc nhiều từ thiên nhiên tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay