2 cách trị hôi nách bằng phèn chua ngay tại nhà

Ngày 28/06/2016

Bệnh hôi nách khiến nhiều bạn trẻ thiếu đi sự tự tin trong giao tiếp với mọi người, làm đảo lộn sinh hoạt thường ngày, thậm chí còn ảnh hưởng tới chất lượng công việc. Cùng tìm hiểu phương pháp trị hôi nách từ thiên nhiên hiệu quả, lấy lại sự tự tin cho bản thân.

Công dụng phèn chua

Theo y học cổ truyền phân tích, phèn chua (còn có tên là bạch phàn) là chất màu trắng, có vị chua, được tạo ra bởi quá trình đun nhiệt. Thành phần quan trọng nhất của phèn chua là Nhôm Sunfat, mang tính hàn, có tác dụng giải độc, trừ nấm, dứt ngứa và sát trùng… Không những thế, phèn chua cũng đem lại hiệu quả trị hôi nách, đánh bay mùi hôi.

mat-na-chua-tan-nhang

Phèn chua trị hôi nách

Chưng 60 gram phèn chua bằng nồi đất. Các bạn nhớ chưng nóng để phèn chua bay hết nước, biến thành phèn xốp nở to ra hơn khoảng 2 lần mà dân gian thường gọi là bột phèn chua hoặc phèn phi. Sau khi tắm sạch sẽ cơ thể, hãy lấy bột phèn trên bỏ vào trong bịch vải rồi chà lên vùng nách. Áp dụng cách trị hôi nách bằng phèn chua này đều đặn sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi khó chịu.

>>>Xem chi tiết: Cách trị hôi nách bằng phèn chua

phuong-phap-lam-trang-da-toan-than

Hơ phèn chua trên trứng

Bỏ phèn chua vào một trái trứng rồi đem đi hơ lửa đến khi nào phèn ra nước. Bạn chờ cho phèn cứng rồi mới giã nhuyễn. Nhớ bôi hai lần một ngày để làm giảm hôi nách. Hãy kiên trì áp dụng cách chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua này mới thấy được hiệu quả tuyệt vời mà nó đem lại.

Có thể bạn quan tâm:
2 cách trị hôi nách bằng phèn chua ngay tại nhà tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay