“Ân ái” hơn nhờ nàng thu nhỏ âm đạo

Ngày 30/01/2015

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp vùng kín, thu nhỏ âm đạo của phụ nữ sau khi sinh ngày càng cao. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này qua bài viết dưới đây nhé!

Thu nhỏ âm đạo

Thu nhỏ âm đạo giúp chị em tự tin gần gũi chồng

Khi âm đạo giãn rộng. mất khả năng đàn hồi, cơ vòng ống âm đạo không co bóp một cách bình thường, không còn có thể tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn nữa khiến cho người phụ nữ không còn có cảm giác thích thú khi quan hệ, làm ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân. Đây là nguyên nhân chính để chị em phụ nữ tìm đến phương pháp thẩm mỹ lam dep vung kin, thu nhỏ âm đạo.

Đây là giải phẫu nhằm làm phục hồi chức năng của âm đạo. Cảm giác mạnh hơn là nhờ sự khít khao tương thích của âm đạo – dương vật trong việc cọ xát, do đó sẽ làm tăng khả năng thích thú và cường độ phục hồi lại sức khỏe tình dục.

Phương pháp này được coi là tiêu chuẩn trong khoa giải phẫu phụ khoa giúp thu nho am dao cho vừa với kích cở của “cậu bé” và hy vọng làm tăng cảm giác tính dục khi giao hợp.

Việc giải phẫu này có thể thực hiện ngay tại phòng giải phẫu thẫm mỹ. Tuy nhiên, tốt hơn nên thực hiện ở bệnh viện uy tín.

Thu nhỏ âm đạo

Thu nhỏ âm đạo “ân ái” hơn

Thực hiện: Sau khi gây mê hay tê sẽ tiến hành việc nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ những phần da, thịt dư thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Thủ thuật nay làm cho khẩu kính của ống âm đạo và cửa mình thu nhỏ lại, chặt hơn, và có thể làm cho người phụ nữ dể kiểm soát các cơn co thắt am dao hơn trước khi giải phẫu. Thời gian cho một cuộc giải phẫu thường kéo dài khoảng 2 giờ

Từ 6 tuần đến 3 tháng là hoàn toàn bình phục, trong thời gian hồi phục không nên giao hợp hay khiêng vác nặng. Phụ nữ có thể đi làm sau 2 tuần và có thể sinh hoạt vợ chồng lại sau 6 tuần.

Có thể bạn quan tâm:
“Ân ái” hơn nhờ nàng thu nhỏ âm đạo tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay