Bấm mí cho mắt long lanh cuốn hút với 2 mí tự nhiên

Ngày 18/12/2015

Sở hữu đôi mắt hai mí, long lanh cuốn hút luôn là niềm mong ước của chị em phụ nữ, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên, sắc đẹp là do tạo hóa ban tặng nên không phải ai sinh ra cũng có được cặp mắt như ý.

Bấm mí Hàn Quốc

bam-mi-han-quoc

Về cơ bản, bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc là quá trình mà bác sĩ sẽ thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để tạo thành điểm cố định chắc chắn, đồng thời nhấn mí liên tục, do đó ngay khi mở mắt, bạn sẽ nhận thấy nếp mí đôi hình thành rất tự nhiên, trơn đều và đặc biệt là cho hiệu quả duy trình viễn viễn theo thời gian chứ không chỉ là 2 – 3 năm như kỹ thuật cũ.

Với kỹ thuật bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc ra đời, không ít bạn trẻ có mắt 1 mí, mí lẩn, mí lót,… thực hiện hóa được ước mơ sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn.

>> Có thể bạn quan tâm: có nên nhấn mí mắt không

Bấm mí Hàn Quốc hiệu quả, an toàn

nhan-mi-mat

Mắt 2 mí chính là tiêu chuẩn về một đôi mắt đẹp và hầu hết mọi người đều yêu thích công nghệ bấm mí Hàn Quốc vì thực hiện nhanh chóng, đơn giản, ít đau nhưng mang lại hiệu quả lâu dài. Phương pháp này không phải phẫu thuật nên không cần cắt rạch, chỉ sử dụng máy bấm mí mắt chuyên biệt để tạo nếp mí mới hoàn toàn tự nhiên, phù hợp với mắt.

Đối tượng có thể thực hiện bấm mí bao gồm những người trẻ tuổi, mắt 1 mí, mắt có mỡ và da thừa ít (trường hợp này có thể kết hợp vừa bấm mí vừa hút mỡ thừa).

>> Xem thêm: Phun xam mi mat dep

Lưu ý khi thực hiện bấm mí

Bấm mí Hàn Quốc không phải không để lại biến chứng, rất nhiều trường hợp, sau khi làm đẹp mắt bị lệch mí, bên to, bên nhỏ, mí thô to lộ giả,…. Nguyên nhân chủ yếu của các hiện tượng này là do công nghệ lạc hậu và trình độ tay nghề của người thực hiện còn non kém. Chính vì vậy, bạn nên chú ý thật kĩ 2 yếu tố trên khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để “chọn mặt gửi vàng”.

Nguồn từ: Bí Quyết làm đẹp

 

Có thể bạn quan tâm:
Bấm mí cho mắt long lanh cuốn hút với 2 mí tự nhiên tại chuyên mục Tư vấn làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay